Mưa lớn gây sạt lở Quốc lộ 7A ở miền Tây Nghệ An

VOV.VN -Mưa lớn gây sạt lở Quốc lộ 7A ở miền Tây Nghệ An. Đặc biệt, một lượng lớn đất đá xuống lòng đường gây khó khăn cho người và phương tiện lưu thông.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 4, những ngày qua, trên địa bàn các huyện Kỳ Sơn, Tương Dương, tỉnh Nghệ An có ra mưa to, kéo dài khiến nhiều điểm trên tuyến Quốc lộ 7A bị sạt lở.

Mưa lớn ở TP Vinh, tỉnh Nghệ An (Ảnh: CTV Nhật Minh)

Đặc biệt, đoạn từ trung tâm thị trấn Mường Xén lên xã biên giới Nậm Cắn xảy ra nhiều điểm sạt lở một lượng lớn đất đá xuống lòng đường gây khó khăn cho người và phương tiện lưu thông.

Cũng trên tuyến đường quốc lộ 7A thuộc địa phận bản Mon, bản Lau, xã Thạch Giám, huyện Tương Dương có nguy cơ bị sạt lỡ nghiêm trọng đe dọa mất an toàn cho người và phương tiện giao thông trên các tuyết đường này.

Trước thực trạng đó, ngành chức năng đã trực tiếp đi kiểm tra và chỉ đạo cắm biển chỉ dẫn, đồng thời hướng dẫn cho người khi tham gia giao thông trên các tuyến đường có nguy cơ sạt lở, hạn chế mức thấp nhất  thiết hại do thiên tai gây ra./.   


Viết bình luận

Tin liên quan

Dự báo 2 áp thấp nhiệt đới chưa có khả năng hình thành bão

VOV.VN -Dự kiến trong vòng 2 ngày tới,  hai áp thấp nhiệt đới chưa có khả năng hình thành bão.

Đường Hồ Chí Minh bị sạt lở nhiều đoạn

VOV.VN -Đường Hồ Chí Minh bị sạt lở nhiều đoạn, lũ trên các sông ở Quảng Trị đang lên gây ngập cục bộ các xã miền núi.

Đập thủy điện Hố Hô xả lũ, hơn 26.000 học sinh phải nghỉ học

VOV.VN -Mưa lớn kéo dài kết hợp với việc xả lũ khiến 8 xã huyện miền núi Hương Khê (Hà Tĩnh) bị chia cắt. Hơn 26.000 học sinh buộc phải nghỉ học.

Nhiều tuyến đường ngập sâu, xe cộ “bơi” ngay giữa thành phố Vinh

VOV.VN -Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường trên TP Vinh ngập sâu, những phương tiện tham gia giao thông bì bõm “bơi” trên “sông” ngay giữa thành phố.

Lốc xoáy ở Hà Tĩnh cuốn phăng hàng chục mái nhà trong đêm

VOV.VN -Một trận lốc xoáy xảy ra trong đêm đã cuốn phăng hàng chục mái nhà của dân cùng một số trường học ở xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà (tỉnh Hà Tĩnh).

Mưa lũ ở miền Trung cuốn trôi 1 phụ nữ đang nuôi 4 con nhỏ

VOV.VN-Mưa lũ ở miền Trung cuốn trôi 1 phụ nữ đang nuôi 4 con nhỏ. Gia đình phụ nữ này có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục