Mưa lớn giữa trưa, nhiều tuyến đường tại TP HCM ngập trong nước
VOV.VN - Trưa 20/5, tại nhiều quận, huyện của TP HCM bất ngờ có mưa lớn và kéo dài khoảng một giờ đồng hồ khiến nhiều tuyến đường bị ngập.
Cơn mưa bắt đầu nặng hạt khoảng giữa trưa và kéo dài khoảng một giờ. Tại các quận như Bình Thạnh, Quận 2, Thủ Đức… mưa trắng trời và kéo dài khiến cho nhiều tuyến đường như Nguyễn Gia Trí, Bình Quới, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Xí,… bị ngập, giao thông đi lại khó khăn. Đặc biệt, nhiều con hẻm tại Bình Thạnh bị ngập khá sâu 20 - 30 cm khiến cho sinh hoạt của người dân bị ảnh hưởng.
Vài ngày gần đây, tại TPHCM thường xuyên có mưa lớn, thường là vào buổi chiều. Mưa khiến cho không khí trở nên mát mẻ nhưng cũng làm cho giao thông, cuộc sống sinh hoạt của người dân bị ảnh hưởng.
Theo Đài Khí tượng Thuỷ văn Khu vực Nam bộ, hôm nay (20/5), nắng nóng có xu hướng tạm thời thu hẹp, với nhiệt độ cao nhất phổ biến trong khoảng 35 - 36 độ, có nơi trên 36 độ. Tuy nhiên, dự báo 2 ngày tới, nắng nóng lại có xu hướng gia tăng trên khu vực và xảy ra trên diện rộng. Nhiệt độ cao nhất phổ biến trong khoảng 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.
Chân cầu Nguyễn Hữu Cảnh.
Dòng nước đen ngòm sau cơn mưa.
Đường Nguyễn Xí vẫn đọng nước sau mưa.
Sau cơn mưa một giờ, nhiều con hẻm vẫn ngập nước.
Nhiều con hẻm bị ngập sâu.
Một xe máy bị chết máy phải dắt bộ.