Nam sinh lớp 5 ở Lạng Sơn bị lũ cuốn tử vong

VOV.VN - Một nam sinh học lớp 5, sau khi tan học đã qua suối để sang thăm nhà người thân thì không may bị nước lũ cuốn trôi và tử vong

Ngày 30/8, qua trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Thạch, Chủ tịch UBND xã Tân Thành (huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn), cho biết trên địa bàn mới xảy ra việc một học sinh bị lũ cuốn tử vong.

nam sinh bi nuoc lu cuon tu vong tai lang son hinh 1
Người dân tìm thấy thi thể cháu bé. Ảnh: FB.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa 29/8, một nam sinh (học lớp 5 của trường tiểu học Hòa Sơn, xã Hòa Sơn, huyện Hữu Lũng) khi đi qua một con suối đã bị nước lũ cuốn trôi.

“Em học sinh là người ở xã bên, vào thời gian trên, nước lũ trên con suối đang dâng cao, học sinh này sau khi tan học đã đi qua đây để sang chơi nhà người anh em trong gia đình, khi qua suối thì bị trượt chân, ngã xuống suối, bị nước lũ cuốn trôi”, ông Thạch nói.

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng cùng người dân đã có mặt để tìm kiếm nam học sinh trên.

Sau khoảng 1h, thi thể của em học sinh đã được tìm thấy cách nơi xảy ra sự việc không xa.

PC_Article_Middle

Sau khi làm các thủ tục, thi thể của nam sinh đã được đưa về gia đình an táng theo phong tục địa phương.

Ông Thạch cho biết thêm, thời gian này trên địa bàn đang xảy ra mưa lớn, nước lũ từ các nơi dồn về khiến cho nước trên các con suối dâng lên cao. Việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn, tiềm ẩn nguy cơ thiếu an toàn/.

Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thản nhiên vẽ bẩn, khắc bậy lên di tích, điểm tham quan ở Hà Nội
VOV.VN-Những hình vẽ nguệch ngoạc, chằng chịt... xuất hiện nhiều tại các di tích và điểm tham quan ở Hà Nội như tháp Hòa Phong, Cột cờ Hà Nội, cầu Long Biên.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x