Nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ nhiều ngày ở bìa rừng

VOV.VN - Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) cho biết nhận thông báo thi thể nam thanh niên tử vong nhiều ngày trong tư thế treo cổ gần khu vực rừng núi.

Tối ngày 24/5, lãnh đạo Công an huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) cho biết trên địa bàn huyện người dân phát hiện một thi thể nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ. Sự việc được người dân xã Hồng Ngài (huyện Lục Ngạn) phát hiện vào chiều ngày 23/5 và thông báo đến cơ quan chức năng. Nam thanh niên được xác định đã tử vong khoảng 3 - 4 ngày.

nam thanh nien tu vong trong tu the treo co nhieu ngay o bia rung hinh 1
Ảnh minh hoạ.

“Người dân phát hiện thi thể nam thanh niên gần đình làng, thuộc khu vực rừng núi, ít người qua lại. Trước đó ít hôm, nạn nhân từng cắt tay tự tử nhưng không thành”, lãnh đạo Công an huyện Lục Ngạn nói.

Theo thông tin ban đầu, nam thanh niên là người xã Hồng Giang. Nguyên nhân dẫn đến cái chết có thể do tự vẫn nhưng kết quả cuối cùng vẫn đang chờ kết luận điều tra từ cơ quan chức năng.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc./.

 

CTV Lê Tùng/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x