Người dân Hương Khê – Hà Tĩnh “ship” rác bằng tàu hỏa

VOV.VN -Facebook đăng tải hình ảnh nhiều người dân vác từng bao tải rác treo lên các toa tàu đang dừng ở ga, lợi dụng đoàn tàu chở rác đi nơi khác.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 22/11, ông Lê Hữu Thái - Chủ tịch UBND thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh cho biết, hình ảnh người dân “ship” từng bao tải rác lên các toa tàu đang dừng ở ga Hương Phố được mạng xã hội truyền tải là có thật.

Trước đó, facebook đăng tải hình ảnh nhiều người dân được cho là ở thị trấn Hương Khê (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) vác từng bao tải rác treo lên các toa tàu đang dừng ở ga, lợi dụng đoàn tàu chở rác đi nơi khác. Thậm chí, khi đoàn tàu bắt đầu chuyển bánh, vẫn có một người đàn ông bê theo bao rác cố gắng chạy theo để treo lên tàu.

Đoạn video clip dài hơn 2 phút được đăng tải vào ngày 20/11 với dòng status: “Rác Hương Khê đi Sài Gòn”.

Theo tìm hiểu của phóng viên, từ đầu tháng 6/2017 đến nay, do vướng mắc trong việc quy hoạch, xây dựng bãi tập kết và xử lý rác thải, thị trấn không còn chỗ để xử lý rác. Nhiều tháng nay, thị trấn Hương Khê “ngập” trong rác, môi trường sống của người dân bị ảnh hưởng nặng nề.

PC_Article_Middle

Ông Thái cho biết thêm, chiều nay sẽ làm việc với lãnh đạo ga Hương Phố về vấn đề này./.

CTV Hạ Nhi/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đà Nẵng: Trắng đêm “giải cứu” tầng hầm chung cư Hoàng Anh Gia Lai
VOV.VN - Tối 10/12, lực lượng cứu hộ đã thức trắng đêm để bơm nước ra khỏi tầng hầm chung cư Hoàng Anh Gia Lai Lake View Đà Nẵng.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x