GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Người đàn ông bị rơi tử vong khi leo cây lấy mật ong rừng

VOV.VN - Một người đàn ông trên địa bàn Quế Phong, Nghệ An đã tử vong khi rơi từ trên cây xuống khi đang lấy mật ong rừng.

Chiều 4/5, UBND xã Châu Kim, huyện Quế Phong, Nghệ An xác nhận, một người đàn ông trên địa bàn vừa tử vong do trèo hái mật ong và bị rơi từ trên cành cây cao xuống đất.

nguoi dan ong bi roi tu vong khi leo cay lay mat ong rung hinh 1
Ngôi nhà của nạn nhân tại bản Cọ, xã Châu Kim.

Nạn nhân là ông Khỏa Văn Tâm (SN1960) trú ở bản Cọ, xã Châu Kim, Quế Phong, Nghệ An, người chuyên hái mật ong rừng nhiều năm nay. Thường thì, đến mùa ong, ông Tâm hay đi tìm mật từ 2 đến 3 ngày mới trở về nhà nên khi ông Tâm gặp nạn, người thân vẫn không hề hay biết. Khi trời mưa to và mất liên lạc, người thân mới đi tìm. Do địa bàn rừng núi rộng và gặp mưa nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Đến chiều qua, mọi người mới phát hiện ông Khỏa Văn Tâm đã tử vong dưới gốc cây dẻ, bên trên có tổ ong rừng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Lương Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Châu Kim cho biết, trưa nay, xã đã cử đoàn đến thăm hỏi động viên gia đình, hỗ trợ việc mai táng theo phong tục địa phương. Ông Lương Văn Sơn cho biết trước đây xã cũng đã từng ban hành các văn bản cảnh báo nguy hiểm.

”Xã cũng đã có các văn bản gửi các thôn bản, đồng thời họp Bí thư Trưởng bản, quán triệt với các Bí thư Trưởng bản trên địa bàn xã, tăng cường cảnh báo người dân khi đi ong cần phải cẩn thận, cái thứ 2 khi đi ong trong rừng phải có đông người", ông Sơn nói./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Vòi bơm xăng bất ngờ bắt lửa, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

VOV.VN - Hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy ngọn lửa bùng phát từ vòi bơm xăng, sau đó nhanh chóng lan rộng, khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP