Người dân Tiền Giang phải sống chung với mùi hôi bốc ra từ bãi giữ xe

VOV.VN - Người dân ở khu phố 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phải thường xuyên sống chung với bầu không khí ngột ngạt, hôi thối bốc ra từ bãi giữ xe.

Trong nhiều năm qua, người dân ở khu phố 6, phường 9, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phải thường xuyên sống chung với bầu không khí ngột ngạt, hôi thối bốc ra từ bãi giữ xe của Công ty TNHH một thành viên Công trình Đô thị TP Mỹ Tho.         

nguoi dan tien giang phai song chung voi mui hoi boc ra tu bai giu xe hinh 1
Bãi tập kết nhiều phương tiện lấy rác của công ty  TNHH MTV  Công trình đô thị Mỹ Tho thường xuyên gây ô nhiễm không khí

Người dân nơi đây cho biết, mỗi ngày có hàng chục xe chở rác thải khi ngưng hoạt động về đỗ nơi đây. Trong khi đó, vấn đề vệ sinh các phương tiện này chưa chu đáo, nên bốc mùi hôi, thối ảnh hưởng đến khu dân cư và  khu vực Trường trung cấp nghề vận tải thuộc Sở Giao thông Vận tải Tiền Giang gần đó.

Ông Võ Văn Trọng, người dân có nhà gần bãi giữ xe gây ô nhiễm này bức xúc cho biết, mùi hôi bốc ra khiến người dân không nổi phải rút ra phía sau. Nếu mà di dời được thì tốt vì xung quanh đây có nhiều người./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x