Người dân vô tư tụ tập, trà đá vỉa hè ở khu vực Hoàn Kiếm như chưa hề có dịch
VOV.VN - Theo ghi nhận trong tối 30/4, rất đông người dân tụ tập, không đeo khẩu trang trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hà Nội
Theo ghi nhận của phóng viên VOV.VN, trong buổi tối đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, nhiều tuyến phố trên địa bàn quận Hoàn Kiếm rất đông người và phương tiện.
Hà Nội
Ở khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục có rất nhiều người nhưng chỉ số ít đeo khẩu trang.
Hà Nội
Mọi người đứng tụ tập chụp ảnh, ăn uống vô tư cho dù Thủ đô Hà Nội vẫn thuộc nhóm có nguy cơ liên quan tới dịch Covid-19.
Hà Nội
Còn tại công viên Lý Thái Tổ, lượng lớn người dân tới đây trong ngày kỷ niệm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5).
Hà Nội
Người dân tập trung thành nhiều nhóm nhỏ, vô tư tiếp xúc không khẩu trang. Rất nhiều người không ý thức được rằng cả nước vẫn đang phải gồng mình phòng chống dịch Covid-19.
Hà Nội
Cảnh tượng người dân đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm không sử dụng khẩu trang hay kéo khẩu trang xuống trở thành hình ảnh phổ biến trong những ngày này.
Hà Nội
Người dân đứng xếp hàng san sát để mua kem, một số không đeo khẩu trang phớt lờ những khuyến cáo về phòng chống dịch bệnh.
Hà Nội
Một cửa hàng trên phố Ngô Quyền, người dân ra/vào tấp nập, đông đúc và nhiều người quên đeo khẩu trang.
Hà Nội
Rất nhiều hàng quán trà chanh trên địa bàn quận Hoàn Kiếm đã mở ra dù vẫn nằm trong danh sách chưa được phép hoạt động trở lại.
Hà Nội
Một số hàng quán bán cà phê, nước giải khát lấn cả vỉa hè để phục vụ một lượng khách khá lớn.
Hà Nội
Bên cạnh đó, tình trạng ùn tắc trong buổi tối hôm nay khiến cho các phương tiện gặp khó khăn trong việc di chuyển trên nhiều con phố thuộc quận Hoàn Kiếm (Hà Nội)./.