Nữ sinh Hà Nội liên tục túm tóc, đạp vào mặt bạn

VOV.VN - Ngày 31/10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh mặc áo trắng bị bạn cùng trường đánh gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Theo những nội dung được chia sẻ trên mạng xã hội, nữ sinh mang áo đồng phục học sinh sinh năm 2004, đã kéo một bạn nữ (được xác định cùng trường) ra chỗ vắng chửi bới. Tiếp đó, nữ sinh này còn túm tóc, dùng chân đạp vào mặt nữ sinh mặc áo trắng.

nu sinh ha noi lien tuc tum toc dap vao mat ban  hinh 1
Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội.

Trong khi đó, nữ sinh mặc áo trắng chỉ dùng tay che mặt, không phản kháng.

Sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động đánh bạn của nữ sinh THCS.

Theo thông tin ban đầu từ Công an phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội, 2 nữ sinh này đều là học sinh trường THCS Huy Văn, Đống Đa, Hà Nội.

Sáng nay 1/11, khi đến liên hệ với trường THCS Huy Văn để làm rõ việc nữ sinh đánh nhau dã man được lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nhân viên trường THCS Huy Văn cho biết, hiện Hiệu trưởng nhà trường vừa đi họp đột xuất, 2 Phó Hiệu trưởng không phải ngày trực nên cũng không đến trường, do đó không có người trả lời về vấn đề này. 

Trước đó, tối ngày 31/10, trả lời trên báo Tiền Phong, lãnh đạo trường THCS Huy Văn lại cho rằng 2 học sinh này đã nghỉ học từ cuối năm học vừa qua.

Hiện vụ việc đang được giao cho cơ quan Công an phường Văn Chương điều tra, làm rõ./.

Nguyễn Trang - Nguyễn Lai/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngô Thanh Vân vào vai nữ xạ thủ xinh đẹp trong siêu phẩm “Star wars“
VOV.VN - Tháng 12 này, Lucasfilm tiếp tục trình làng phần thứ 8 của thương hiệu huyền thoại “Chiến tranh giữa các vì sao”.
VOV-left-160x600