Nữ sinh trường cao đẳng dược nghi mất tích

VOV.VN -Nữ sinh trường năm thứ 3 trường dược ở Hải Dương nhắn tin cho bạn lên Hà Nội chơi nhưng gần 1 tuần không trở về.

PC_Article_AfterShare_1

Lãnh đạo Công an TP.Hải Dương (Hải Dương) cho hay, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của gia đình việc chị Nguyễn Thị Phương Mai (SN 1997, sinh viên Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương) mất tích gần 1 tuần. Hiện công an đang phối hợp với gia đình nữ sinh tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Ngày 3/11, ông Nguyễn Văn Căn (SN 1973, bố của Mai), ở Tiểu khu 12, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết, gia đình liên lạc nhiều lần với Mai nhưng không được.

nu sinh truong cao dang duoc nghi mat tich hinh 1

Hơn 1 tuần gia đình cố gắng liên lạc, tìm kiếm chị Nguyễn Thị Phương Mai nhưng không được. (Ảnh gia đình cung cấp)

Theo ông Căn, Mai thuê trọ và ở cùng với một bạn gái cùng quê Mộc Châu ở tại TP. Hải Dương. Hàng ngày, Mai vẫn đến trường học bình thường. Ngày 27/10, bạn cùng phòng từ quê xuống Hải Dương thì không thấy Mai ở phòng.

Sau đó ít giờ, người bạn này nhận được tin nhắn của Mai với nội dung: “Tớ đi chơi ở Hà Nội có việc không về được. Kỳ thi đợt này xin thi đợt sau”.

PC_Article_Middle

“Sau khi biết tin, gia đình chúng tôi xuống Hải Dương hỏi thông tin và tìm kiếm Mai nhưng không có kết quả. Sáng 2/11, gia đình chúng tôi đã làm đơn trình báo vụ việc lên Công an TP. Hải Dương”, ông Căn nói.

Ông Căn cho hay, gia đình ông gọi vào điện thoại của Mai nhưng tắt máy. Trước thời điểm mất tích, Mai vẫn thường xuyên liên hệ với gia đình, không có biểu hiện gì lạ.

“Đối với chúng tôi, Mai là đứa con ngoan trong gia đình, học hành rất chăm chỉ. Hiện tại, Mai cũng chưa có bạn trai. Vì vậy, khi Mai mất tích bí ẩn gia đình chúng tôi rất lo lắng”, ông Căn cho biết./.

CTV Phú Sỹ/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh Tổng thống Trump ngậm ngùi thị sát nơi cháy rừng hoang tàn
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Trump lặng lẽ đi bộ để thị sát tại khu vực thị trấn Paradise (Thiên đường) nay đã bị thiêu rụi và hoang tàn như chốn địa ngục.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x