Ô tô dừng thay lốp trên cao tốc, 2 người bị tông tử vong

Chiếc xe Ford bán tải dừng lại thay lốp trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bị xe bồn đi tới đâm vào. Hai người đang sửa xe tử vong tại chỗ.

Sáng 25/12, đại diện Ban quản lý cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cho biết, vụ tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc khiến hai người tử vong tại chỗ xảy ra vào lúc 19h11 ngày 24/12.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, tại Km 52 + 90, cao tốc 5B, hướng đi Hải Phòng về Hà Nội, xe bồn mang biển số 29C-181.34 do lái xe Nguyễn Minh Đức (38 tuổi, trú tại Long Biên, Hà Nội) đã bất ngờ đâm vào xe Ford bán tải biển số 29C-362.88 đang thay lốp trên đường. Vụ tai nạn nghiêm trọng đã khiến 2 người đang thay lốp tử nạn tại chỗ.

o to dung thay lop tren cao toc hinh 1
Chiếc xe gặp nạn tại hiện trường.

Ban quản lý cao tốc cho biết thêm, khi xe bán tải đi đến lý trình này thì bị hỏng lốp, lúc đó trên xe có 3 người. Lái xe đã dừng xe lại vào làn khẩn cấp và một phần xe bị lấn ra làn số 3. Hai người trên xe cùng nhau thay lốp, người còn lại đứng ngoài làm nhiệm vụ cảnh báo. Khi xe bồn chở xăng BKS 29C-181.34 đi tới đã không quan sát được xe đang dừng đỗ nên tông thẳng vào. Người làm nhiệm vụ cảnh báo cố hét lên nhưng không ngăn được vụ tai nạn. Hai người đang thay lốp đã không trở tay kịp nên bị xe bồn đâm tử vong.

 Chiếc xe bồn gây ra tai nạn

Chiếc xe bồn gây ra tai nạn

Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban quản lý cao tốc đã có mặt tại hiện trường gọi cứu thương và báo cho cơ quan công an để cùng xử lý vụ việc.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn, danh tính các nạn nhân./.

Theo Thu Hằng/Dân trí

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x