Phát hiện nữ hành khách dùng giấy tờ giả lên máy bay

Nhà chức trách hàng không ra quyết định phạt hành chính 7,5 triệu đồng nữ hành khách L.O. dùng giấy xác nhận nhân thân giả để đi máy bay

Sự việc xảy ra hồi đầu tháng 9, hành vi của hành khách Đào Thúy L.O. bị phát hiện khi nhân viên Đội kiểm tra an ninh soi chiếu quốc nội tiến hành kiểm tra giấy xác nhận nhân thân của nữ hành khách mang tên Trịnh Thị Kim C. đi chuyến bay VJ505 từ Hà Nội đi Đà Nẵng và phát hiện hành lý xách tay của hành khách này có 1 giấy chứng minh nhân dân mang tên Đào Thuý L.O. (thường trú Việt Trì, Phú Thọ).

phat hien nu hanh khach dung giay to gia len may bay di da nang hinh 1
Nhiều trường hợp bị phát hiện dùng giấy tờ giả để đi máy bay (ảnh minh họa)

Theo khai nhận của hành khách này, nhận giấy xác nhận nhân thân tên Trịnh Thị Kim C. là do một người bạn làm cho để cầm lên sân bay làm thủ tục.

Mặc dù đã thừa nhận hành vi của mình là sai và cam kết từ nay sẽ không bao giờ tái phạm, nhưng hành khách Đào Thúy L.O. vẫn bị Cảng vụ hàng không miền Trung xử phạt hành chính với mức phạt tiền là 7,5 triệu đồng. Ngoài ra, hành khách này cũng bị hãng hàng không từ chối vận chuyển./.

Theo C.N.Q/Dân trí

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đã phát hiện ra sai phạm trong chấm thi THPT Quốc gia ở Hà Giang
VOV.VN -Qua đấu tranh xác minh ban đầu, đã xác định được đối tượng gây ra sai phạm này, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra xác minh chứng cứ làm rõ
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x