Phát hiện thi thể đàn ông trong tư thế lái xe

VOV.VN - Sáng 30/5, tại khu vực xã Tam Hưng, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, người dân đã phát hiện thi thể một người đàn ông dưới mương trong tư thế lái xe.

Sáng 30/5, người dân đã phát hiện thấy một chiếc xe máy hiệu Yamaha, mang BKS: 15G1 – 131.45 nằm cạnh mương nước tại tỉnh lộ 359 đoạn chạy qua gần nhà máy nhiệt điện Hải Phòng, địa phận xã Tam Hưng, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng. Ngay sau đó, thi thể một người đàn ông được tìm thấy cách vị trí chiếc xe máy không xa, đầu nạn nhân vẫn đội mũ bảo hiểm, mặc áo may ô và quần sooc, tay vẫn trong tư thế lái xe.

Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương và công an xã đã có mặt, bảo vệ hiện trường và tìm nguyên nhân vụ tai nạn, đồng thời, báo lên UBND huyện và Công an huyện Thủy Nguyên.

Qua điều tra sơ bộ, danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Ngọc Tr. (SN 1987, trú tại xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên). Nguyên nhân ban đầu được cho là anh Tr. bị tai nạn giao thông. Tại thời điểm phát hiện chưa tìm được vết thương nào bất thường do nguyên nhân khác gây nên. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể anh Tr. đã được bàn giao cho gia đình để lo mai táng.

Ông Lại Văn Thịnh, Chủ tịch UBND xã Tam Hưng cho biết: "Chúng tôi bảo vệ hiện trường, báo cáo công an huyện, pháp y, công an thành phố, viện kiểm sát. Đến 12 giờ trưa thì giao thi thể về cho gia đình mai táng. Nguyên nhân hiện vẫn chưa thể xác định rõ ràng".

PC_Article_Middle

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an thành phố Hải Phòng tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân./.


Hoàng Huy/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Danh tính lái xe Audi Q5 đâm liên hoàn trên đường phố Hà Nội
VOV.VN - Danh tính lái xe Audi Q5 được cơ quan công an xác định ngay trong sáng 13/11.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x