Phát hiện thi thể trôi trên sông ở Hải Dương

VOV.VN - Một thi thể nam giới trôi trên sông được người dân xã Tân Hương, huyện Ninh Giang (Hải Dương) phát hiện báo lực lượng chức năng trục vớt, khám nghiệm.

Vào khoảng 18h ngày 5/8, người dân xã Tân Hương, huyện Ninh Giang (Hải Dương) phát hiện một thi thể nam giới trên sông Cửu An, đoạn qua khu vực Cầu Ràm.

Ngay sau đó, người dân và chính quyền đã tổ chức vớt thi thể nạn nhân lên bờ. Danh tính của nạn nhân ban đầu được xác định là anh Phạm Văn T (SN 1978, trú tại thôn Quàn, xã Minh Đức, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương). Người nhà nạn nhân sau khi nhận được thông tin cũng đã có mặt để nhận dạng và phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó một ngày, người nhà không thấy anh T nên đã trình báo đến chính quyền địa phương và Công an huyện Ninh Giang. Khi cơ quan công an và gia đình đang trong quá trình tìm kiếm thì nhận được tin T đã tử vong trên sông.

Được biết, sáng 4/8, nạn nhân T cùng 2 người bạn đi ăn sáng bên huyện Ninh Giang. Do trời mưa, mấy anh em đã rủ nhau đi hát karaoke tại chân Cầu Ràm.

PC_Article_Middle
Loading...

Sau khi hát xong, 3 người ra ngoài uống nước, 2 người bạn đi về trước, còn anh T ở lại chờ người cháu họ. Đến tối không thấy anh T về nhà, gọi điện thoại không được thì gia đình đã báo cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận tin báo Công an tỉnh Hải Dương đã có mặt tại hiện trường lấy lời khai người liên quan, tiến hành các nghiệp vụ liên quan để điều tra, xác minh làm rõ vụ việc./.

CTV Lê Tùng/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Lặng người trước “50 sắc thái” mùa thu trên khắp thế gian
VOV.VN - Nói mùa thu là mùa của thi sĩ quả không sai. Cùng ngắm các sắc thái mùa thu ngọt ngào và lãng mạn ở nhiều nơi trên thế giới vào dịp này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x