Phát hiện xác chết ở tư thế treo cổ trong trường học

Phát hiện xác chết ở tư thế treo cổ trong trường học

VOV.VN-Nạn nhân là một thanh niên mặc áo thun xám, quần jean, khoảng ngoài 30 tuổi, chết trong tư thế treo cổ.

Khoảng hơn 5h30’ sáng 8/4, bảo vệ Trường tiểu học Phước Tân 1, dậy đi tập thể dục thì phát hiện thi thể một người đàn ông ở tư thế treo cổ phía trên phòng trực bảo vệ, trong khuôn viên nhà trường. Nạn nhân là đàn ông khoảng ngoài 30 tuổi, da ngăm đen, mặc áo thun xám, quần jean.

phat hien xac chet o tu the treo co trong truong hoc hinh 1
Khu vực cổng trường xảy ra sự việc

Lập tức bảo vệ nhà trường đã trình báo sự việc với Công an địa phương. Nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường phối hợp với các lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân xuống phục vụ công tác điều tra.

Đầu giờ sáng, hai người phụ nữ được cho là người nhà của nạn nhân được công an cho qua cổng phụ của trường để vào nhận diện. Trong buổi sáng, Trường Tiểu học Phước Tân 1 đã thông báo cho học sinh nghỉ học.

Trường Tiểu học Phước Tân, nằm trên đường Thái Nguyên- tuyến đường chính ở trung tâm thành phố Nha Trang, mật độ người tham gia giao thông đông nên thu hút nhiều người dân hiếu kỳ. Cảnh sát giao thông phải tăng cường lực lượng điều tiết giao thông tránh ùn tắc.

Bà Nguyễn Thị Gái, buôn bán ở đường Thái Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa kể lại, khi bà dọn hàng ra đã thấy người đàn ông ở tư thế treo cổ. Lúc đó là khoảng 5h30’ sáng. Trước đó, bảo vệ của trường có đi ra nhưng không thấy gì. Sau đó, lực lượng công an và pháp y tới đưa người đàn ông xuống./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close