Phó Hiệu trưởng lộ ảnh nóng bị kỷ luật khiển trách

Phó Hiệu trưởng lộ ảnh nóng bị kỷ luật khiển trách

VOV.VN - Ủy ban Kiểm tra Huyện uỷ Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ vừa triển khai quyết định kỷ luật đối với ông T.Q.T, Phó hiệu trưởng Trường THCS - THPT Thạnh Thắng

Kết luận của Ủy ban Kiểm tra Huyện uỷ Vĩnh Thạnh nêu rõ, ông T. là Phó bí thư chi bộ, hiệu phó trường nhưng thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống của người cấp uỷ viên.

Kết luận nêu, vi phạm của ông T. làm ảnh hưởng đến uy tín của bản thân, chi bộ và nhà trường. Quyết định kỷ luật khiển trách ông T. được Ủy ban Kiểm tra Huyện uỷ Vĩnh Thạnh triển khai vào ngày thứ hai (28/10).

pho hieu truong lo anh nong bi ky luat khien trach hinh 1
Ông T. Phó hiệu trưởng trường lộ ảnh nóng bị kỷ luật khiển trách

Không đồng tình với quyết định kỷ luật, ông T. đã làm đơn khiếu nại. Theo trình bày của ông T. ngày 4/5, UB Kiểm tra, Ban Tuyên giáo và Công an huyện Vĩnh Thạnh họp tổ chức lấy ý kiến kỷ luật đảng viên đối với ông, trong khi Công an chưa đưa ra được kết luận tại sao có những hình ảnh cá nhân của ông trên google ảnh trên mail trường.

Ông T. cho rằng, bản thân ông không phát tán, không lưu giữ, không chia sẻ cho người khác những hình ảnh cá nhân, nên không làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, chi bộ và nhà trường.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chánh văn phòng Sở giáo dục và Đào tạo TP. Cần Thơ cho biết, đoàn thanh tra của Sở đã kết thúc thanh tra các vụ việc liên quan đến Trường Trường THCS - THPT Thạnh Thắng, hiện đoàn thanh tra đang tổng hợp các biên bản làm việc, cuộc họp để làm báo cáo, sau đó mới có kết luận chính thức về vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close