Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ ở Đà Nẵng bị tước giấy phép, phạt 134 triệu

VOV.VN - Đà Nẵng xử phạt 134 triệu đồng và tước giấy phép hoạt động 3 tháng đối với Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ.

PC_Article_AfterShare_1

UBND thành phố Đà Nẵng vừa ra Quyết định xử phạt 134 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động của Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ (quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng) trong thời hạn 3 tháng.

Trước đó, ngày 11/7, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng tổ chức kiểm tra hoạt động hành nghề khám, chữa bệnh của Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ, địa chỉ 280 - 282 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

da nang tuoc giay phep hoat dong doi voi phong kham da khoa huu tho hinh 1
Phòng khám đa khoa Hữu Thọ (ảnh: Tiền phong)

Qua kiểm tra, Sở phát hiện phòng khám này có các hành vi vi phạm như: Không niêm yết giá một số dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh; Không báo cáo Sở Y tế thành phố Đà Nẵng trong trường hợp thay đổi người hành nghề là người nước ngoài theo quy định của pháp luật; Cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh vượt quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động (không phải trường hợp cấp cứu); Quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh quá phạm vi chuyên môn được ghi trong Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cũng đã  có văn bản đề nghị Công an thành phố (PA83), UBND quận Cẩm Lệ tiếp tục phối hợp theo dõi, giám sát, kiểm tra việc thực hiện Quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Phòng khám đa khoa Hữu Thọ.

Ông Nguyễn Tiên Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cho biết: 4 vi phạm của phòng khám này là quảng cáo, hoạt động quá phạm vi chuyên môn, hoạt động mà không đăng ký và vi phạm về giá dịch vụ. Trong đó về nhân lực và giá dịch vụ, 2 lỗi đó là tái phạm. Cụ thể là quảng cáo quá mức, quá phạm vi; Dịch vụ làm không có tên, thu tiền không có giá; Hoạt động chuyên môn và đổi người hoạt động mà không đăng ký với Sở./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị chê nấu ăn nhạt nhẽo, vợ đâm chết chồng
VOV.VN - Bực tức trước việc chồng phàn nàn món ăn mình nấu quá nhạt nhẽo, người vợ 31 tuổi đã dùng dao lóc thịt đâm chồng 35 phát.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds