Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ ở Đà Nẵng bị tước giấy phép, phạt 134 triệu

VOV.VN - Đà Nẵng xử phạt 134 triệu đồng và tước giấy phép hoạt động 3 tháng đối với Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ.

UBND thành phố Đà Nẵng vừa ra Quyết định xử phạt 134 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động của Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ (quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng) trong thời hạn 3 tháng.

Trước đó, ngày 11/7, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng tổ chức kiểm tra hoạt động hành nghề khám, chữa bệnh của Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ, địa chỉ 280 - 282 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

da nang tuoc giay phep hoat dong doi voi phong kham da khoa huu tho hinh 1
Phòng khám đa khoa Hữu Thọ (ảnh: Tiền phong)

Qua kiểm tra, Sở phát hiện phòng khám này có các hành vi vi phạm như: Không niêm yết giá một số dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh; Không báo cáo Sở Y tế thành phố Đà Nẵng trong trường hợp thay đổi người hành nghề là người nước ngoài theo quy định của pháp luật; Cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh vượt quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động (không phải trường hợp cấp cứu); Quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh quá phạm vi chuyên môn được ghi trong Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

PC_Article_Middle

Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cũng đã  có văn bản đề nghị Công an thành phố (PA83), UBND quận Cẩm Lệ tiếp tục phối hợp theo dõi, giám sát, kiểm tra việc thực hiện Quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Phòng khám đa khoa Hữu Thọ.

Ông Nguyễn Tiên Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cho biết: 4 vi phạm của phòng khám này là quảng cáo, hoạt động quá phạm vi chuyên môn, hoạt động mà không đăng ký và vi phạm về giá dịch vụ. Trong đó về nhân lực và giá dịch vụ, 2 lỗi đó là tái phạm. Cụ thể là quảng cáo quá mức, quá phạm vi; Dịch vụ làm không có tên, thu tiền không có giá; Hoạt động chuyên môn và đổi người hoạt động mà không đăng ký với Sở./.

PV/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cột điện bốc cháy ngùn ngụt làm náo loạn khu dân cư ở Hà Nội
VOV.VN - Một cột điện bốc cháy ngùn ngụt làm náo loạn khu dân cư trong ngõ 25/7 Vũ Ngọc Phan, quận Đống Đa, Hà Nội tối nay (14/11).
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x