Phường Đồng Tâm (Hà Nội) nghiêm túc xử lý thông tin do VOV.VN phản ánh

VOV.VN - Lãnh đạo Phường Đồng Tâm (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã trực tiếp làm việc với tòa soạn VOV.VN và nghiêm túc xử lý những vấn đề báo nêu.

Sau khi Báo điện tử VOV có bài: "Phố Vọng, những điều nhức mắt...thành quen" phản ánh về tình trạng vi phạm trật tự, mỹ quan đô thị tại khu vực phố Vọng, ngày 11/10/2019, lãnh đạo UBND và Trưởng Công an phường Đồng Tâm (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã làm việc với tòa soạn VOV.VN, nghiêm túc xử lý các thông tin mà báo đã phản ánh.

Bà Lê Khánh Giang - Chủ tịch UBND phường Đồng Tâm (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Bà Lê Khánh Giang-Chủ tịch UBND phường Đồng Tâm (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết: "Chúng tôi đã nghiêm túc tiếp thu nội dung báo nêu và chỉ đạo tiếp tục ra quân xử lý, những điểm còn bất cập thì UBND phường tăng cường tuyên truyền vận động nhân dân, các hộ kinh doanh tiếp thu và chấp hành các quy định đảm bảo trật tự đô thị trên tuyến phố Vọng".

Bà Lê Khánh Giang cam kết, trong thời gian tới UBND phường Đồng Tâm cũng sẽ tập trung hành động, đảm bảo trật tự mỹ quan đô thị trên tuyến phố Vọng và các tuyến phố khác trên địa bàn phường ngày càng tốt hơn.

Hình ảnh trong nội dung phản ánh trước đó của Báo điện tử VOV.

UBND phường Đồng Tâm cũng đã chỉ đạo Công an phường và các đơn vị chức năng của phường tăng cường xử lý các điểm vi phạm về vỉa hè lòng đường. Tuy nhiên, theo bà Giang trong quá trình thực hiện cũng gặp những khó khăn do sự thiếu ý thức của người dân một vài nơi, sau khi lực lượng chức năng rút đi thì lại tái vi phạm.

Ông Nguyễn Chí Viễn (Trưởng Công an phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Cùng làm việc với Báo điện tử VOV, ông Nguyễn Chí Viễn (Trưởng Công an phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, sau khi tiếp nhận nội dung thông tin từ Báo điện tử VOV nêu, Công an phường đã tích cực ra quân xử lý. Lực lượng cảnh sát khu vực đã làm việc với các hộ dân có vi phạm trật tự đô thị, lấn chiếm vỉa hè phải cam kết không tái phạm. Lực lượng cảnh sát trật tự phường thường xuyên tăng cường tuần tra kiểm soát nhắc nhở và  xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

"Đến giờ phút này công tác trật tự trên địa bàn phường Đồng Tâm nói chung cũng như như tuyến phố Vọng nói riêng đã có những chuyển biến tích cực", ông Viễn cho biết./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đà Nẵng: Lập lại trật tự đô thị của “thành phố đáng sống”

VOV.VN -Tình trạng xây dựng trái phép, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, xả rác bừa bãi, gây mất mỹ quan đô thị xảy ra nhiều nơi ở thành phố Đà Nẵng...

Cán bộ trật tự đô thị thành phố Sơn La đe dọa người tố cáo?

VOV.VN - Hành vi của các cán bộ này được cho rằng không đúng chuẩn mực của người cán bộ thực thi nhiệm vụ, thiếu văn hóa.

Làm rõ hành vi tiêu cực trong xử lý vi phạm trật tự đô thị ở Sơn La

VOV.VN - UBND TP Sơn La vừa yêu cầu kiểm tra, làm rõ nội dung theo phản ánh: “Cần làm rõ hành vi tiêu cực trong xử lý vi phạm trật tự đô thị trên địa bàn".

Tin cùng chuyên mục