Phường Đồng Tâm (Hai Bà Trưng-Hà Nội) nghiêm túc xử lý thông tin do VOV.VN phản ánh

Phường Đồng Tâm (Hà Nội) nghiêm túc xử lý thông tin do VOV.VN phản ánh

VOV.VN - Lãnh đạo Phường Đồng Tâm (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã trực tiếp làm việc với tòa soạn VOV.VN và nghiêm túc xử lý những vấn đề báo nêu.

Sau khi Báo điện tử VOV có bài: "Phố Vọng, những điều nhức mắt...thành quen" phản ánh về tình trạng vi phạm trật tự, mỹ quan đô thị tại khu vực phố Vọng, ngày 11/10/2019, lãnh đạo UBND và Trưởng Công an phường Đồng Tâm (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã làm việc với tòa soạn VOV.VN, nghiêm túc xử lý các thông tin mà báo đã phản ánh.

phuong dong tam (hai ba trung-ha noi) nghiem tuc xu ly thong tin do vov.vn phan anh hinh 1
Bà Lê Khánh Giang - Chủ tịch UBND phường Đồng Tâm (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Bà Lê Khánh Giang-Chủ tịch UBND phường Đồng Tâm (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết: "Chúng tôi đã nghiêm túc tiếp thu nội dung báo nêu và chỉ đạo tiếp tục ra quân xử lý, những điểm còn bất cập thì UBND phường tăng cường tuyên truyền vận động nhân dân, các hộ kinh doanh tiếp thu và chấp hành các quy định đảm bảo trật tự đô thị trên tuyến phố Vọng".

Bà Lê Khánh Giang cam kết, trong thời gian tới UBND phường Đồng Tâm cũng sẽ tập trung hành động, đảm bảo trật tự mỹ quan đô thị trên tuyến phố Vọng và các tuyến phố khác trên địa bàn phường ngày càng tốt hơn.

phuong dong tam (hai ba trung-ha noi) nghiem tuc xu ly thong tin do vov.vn phan anh hinh 2
Hình ảnh trong nội dung phản ánh trước đó của Báo điện tử VOV.

UBND phường Đồng Tâm cũng đã chỉ đạo Công an phường và các đơn vị chức năng của phường tăng cường xử lý các điểm vi phạm về vỉa hè lòng đường. Tuy nhiên, theo bà Giang trong quá trình thực hiện cũng gặp những khó khăn do sự thiếu ý thức của người dân một vài nơi, sau khi lực lượng chức năng rút đi thì lại tái vi phạm.

phuong dong tam (hai ba trung-ha noi) nghiem tuc xu ly thong tin do vov.vn phan anh hinh 3
Ông Nguyễn Chí Viễn (Trưởng Công an phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Cùng làm việc với Báo điện tử VOV, ông Nguyễn Chí Viễn (Trưởng Công an phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, sau khi tiếp nhận nội dung thông tin từ Báo điện tử VOV nêu, Công an phường đã tích cực ra quân xử lý. Lực lượng cảnh sát khu vực đã làm việc với các hộ dân có vi phạm trật tự đô thị, lấn chiếm vỉa hè phải cam kết không tái phạm. Lực lượng cảnh sát trật tự phường thường xuyên tăng cường tuần tra kiểm soát nhắc nhở và  xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

"Đến giờ phút này công tác trật tự trên địa bàn phường Đồng Tâm nói chung cũng như như tuyến phố Vọng nói riêng đã có những chuyển biến tích cực", ông Viễn cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close