Quảng Bình xử lý nhóm người ăn nhậu trong khu cách ly

Quảng Bình xử lý nhóm người ăn nhậu trong khu cách ly

VOV.VN - Các cơ quan chức năng xem xét, xử lý hơn 20 người đã tổ chức ăn nhậu bên trong trung tâm cách ly y tế ở huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Gần hết hạn 14 ngày cách ly theo quy định, 1 nhóm hơn 20 người đang cách ly y tế tập trung tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức nhậu nhẹt. Sự việc bị phát hiện khi xuất hiện ảnh ăn nhậu của nhóm thanh niên này trên mạng xã hội vào chiều 3/4.

quang binh xu ly nhom nguoi an nhau trong khu cach ly  hinh 1
Nhóm thanh niên tổ chức nhậu ngay trong khu cách ly tập trung để mừng sắp được về nhà.

Nhóm người này cùng quê ở huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình. Họ là những lao động từ Lào về qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo và được cách ly tập trung tại huyện Minh Hóa. Nhóm người này đã góp tiền, đặt mua hoa quả, gà, vịt, bia, rượu qua mạng xã hội…  Sau đó, người bán đưa hàng đến treo ngoài hàng rào Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Minh Hóa rồi một số thanh niên ra lấy mang vào phòng cách ly để tổ chức ăn nhậu. 

Ông Bùi Anh Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết: "Khoảng 20- 30 người tham gia, việc này cơ quan chức năng đang làm rõ và đang đợi báo cáo kết quả cuối cùng. Có Ban chỉ đạo và bộ phận quản lý ở trong đó họ làm rõ và đề xuất, căn cứ quy định để xử lý. Ý thức của bà con cũng không đến nơi đến chốn, dù đã tuyên truyền vận động về nội quy, quy chế, thông báo đầy đủ nhưng có 1 số cá nhân họ thực hiện không tốt"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close