Bắt tàu hết đăng kiểm vận chuyển than không rõ nguồn gốc

Quảng Ninh: Bắt tàu hết đăng kiểm vận chuyển than không rõ nguồn gốc

VOV.VN - Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh đã bắt tàu hết đăng kiểm vận chuyển khoảng 100 tấn than cám không rõ nguồn gốc.

Phòng Cảnh sát đường thủy, Công an tỉnh Quảng Ninh thông tin, đơn vị  này vừa kiểm tra, tàu vỏ sắt vận chuyển khoảng 100 tấn than không có hóa đơn chứng từ hợp lệ.

Trước đó ngày 15/3, tại khu vực sông Đá Vách, phường Phương Nam, TP Uông Bí, tổ công tác  Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh kiểm tra tàu vỏ sắt QN-1045, do Đặng Văn Chuyên (sinh năm 1971), trú tại phường thị xã Quảng Yên điều khiển, phát hiện trên phương tiện vận chuyển khoảng 100 tấn than cám không có giấy tờ hợp lệ.

Khai nhận với cơ quan chức năng, Đặng Văn Chuyên cho biết, số than trên thu mua của những người quét vét than ở khu vực tuyến sông Đá Vách, TP Uông Bí với giá 600.000 đồng/tấn, vận chuyển về Kinh Môn, Hải Dương để bán.

Đặc biêt, khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện phương tiện này không có giấy tờ đăng ký, đăng kiểm và người điểu khiển tàu không có bằng cấp theo quy định. Hiện vụ việc đang được hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close