GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Quảng Ninh xử phạt hơn 1 tỷ đồng vi phạm giao thông dịp lễ 30/4

VOV.VN - Trong 4 ngày nghỉ lễ tỉnh Quảng Ninh đã xử lý hơn 2.500 trường hợp vi phạm giao thông, phạt hành chính hơn 1 tỷ đồng,...

Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay kéo dài 5 ngày nên lượng người và phương tiện tham gia giao thông đổ về khu du lịch Bãi Cháy, thành phố Hạ Long tăng đột biến.

Công an thành phố Hạ Long đã tăng cường nắm địa bàn, nhất là các địa bàn trọng điểm, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, kịp thời giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự.

quang ninh xu phat hon 1 ty dong vi pham giao thong dip le 30/4 hinh 1
Công an thành phố Hạ Long tổ chức tuần tra, kiểm soát 24/24 trên các tuyến, địa bàn, các công trình, mục tiêu trọng điểm.

Các tổ công tác tuần tra, kiểm soát suốt ngày đêm trên các tuyến, địa bàn, các công trình, mục tiêu trọng điểm, đặc biệt xử lý nghiêm các hành vi phạm nguy cơ cao dẫn đến tai nạn giao thông như: Vi phạm về nồng độ cồn, chạy quá tốc độ, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện...

quang ninh xu phat hon 1 ty dong vi pham giao thong dip le 30/4 hinh 2
Xử lý nghiêm các vi phạm có nguy cơ cao dẫn đến tai nạn giao thông như: Vi phạm về nồng độ cồn, chạy quá tốc độ, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều...

Thiếu tá Võ Quang Hòa, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, cho biết Đội triển khai 100% cán bộ chiến sĩ trong đơn vị, huy động toàn bộ lực lượng. trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ tuần tra kiểm soát ở trên tất cả các tuyến đường ở thành phố Hạ Long và các đường bến cảng thuộc đường thủy nội địa trên địa bàn thành phố.

quang ninh xu phat hon 1 ty dong vi pham giao thong dip le 30/4 hinh 3
Công tác đảm bảo trật tự ATGT trong các ngày nghỉ lễ trên địa bàn tỉnh đã được các cơ quan chức năng liên quan triển khai với tinh thần cao nhất, qua đó góp phần để du khách có một kỳ nghỉ vui vẻ, an toàn.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Năm nay đường cao tốc Hải Phòng - Hạ Long - Vân Đồn đã thông xe nên lượng du khách sử dụng ô tô cá nhân đi tham quan, nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch cũng tăng cao hơn so với mọi năm. Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh bố trí nhiều tổ lập chốt kiểm soát điều khiển giao thông tránh ùn tắc và sẵn sàng xử lý các tình huống nảy sinh.

quang ninh xu phat hon 1 ty dong vi pham giao thong dip le 30/4 hinh 4
Đội CSGT số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh lập chốt kiểm tra nồng độ tại chân cầu Bãi Cháy.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thiếu tá Nguyễn Quốc Trình, Phó Đội trưởng Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Với các đối tượng sử dụng ma túy khi điều khiển phương tiện thì chúng tôi thường xuyên kiểm tra đối với lái xe khách cũng như là lái xe container, xe tải là những xe tiềm ẩn nguy cơ cao. kiểm tra nồng độ cồn với người lái xe con vào những khung giờ mà người ta hay sử dụng rượu bia, để làm sao ngăn ngừa”.

quang ninh xu phat hon 1 ty dong vi pham giao thong dip le 30/4 hinh 5
Công tác đảm bảo trật tự ATGT trong các ngày nghỉ lễ trên địa bàn tỉnh đã được các cơ quan chức năng liên quan triển khai với tinh thần cao nhất, qua đó góp phần để du khách có một kỳ nghỉ vui vẻ, an toàn.

Từ ngày 27/4 đến hết ngày 30/4, tỉnh Quảng Ninh đã xử lý hơn 2.500 trường hợp vi phạm an toàn giao thông, phạt tiền hơn 1 tỷ đồng, tạm giữ gần 100 phương tiện và 47 giấy phép lái xe../.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Khoảnh khắc máy bay quân sự Trung Quốc lao xuống đất

VOV.VN - Vụ tai nạn xảy ra hôm 18/5, chiếc cường kích JH-7 lao thẳng xuống đất với tốc độ cực cao khi đang thực hiện chuyến bay huấn luyện tại tỉnh Sơn Đông.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP