Rơi dây điện hạ thế, người đi đường chết oan

VOV.VN -Nạn nhân là ông Trần Minh Chung, đi xe máy qua khu vực tổ 5, thôn Trà Tây thì bất ngờ đường dây điện hạ thế bị đứt, rớt xuống mắc vào cổ

Ông Ngô Đức An, Phó Chủ tịch UBND huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam xác nhận, trưa nay (29/11), tại xã Tam Mỹ Đông, huyện Núi Thành xảy ra vụ tai nạn điện dẫn đến chết người.

nguoi di duong chet oan vi roi day dien ha the hinh 1
Dây điện hạ thế rơi xuống đường gây tai nạn oan uổng (Ảnh Phúc Thắng).

Tai nạn xảy ra khi ông Trần Minh Chung, 46 tuổi ở tổ 2, thôn Trà Tây, xã Tam Mỹ Đông, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam đi xe máy qua khu vực tổ 5, thôn Trà Tây thì bất ngờ đường dây điện hạ thế bị đứt, rớt xuống mắc vào cổ ông Chung. Người đàn ông này tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã liên hệ điện lực cắt điện và trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện và Chi nhánh Điện lực Núi Thành đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Ông Ngô Đức An, Phó Chủ tịch UBND huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết: “Điện lực phối hợp với UBND xã, gia đình và Công an đã làm xong các thủ tục để lo hậu sự. Huyện, ngành Điện lực, Phòng Kinh tế hạ tầng, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội cùng với UBND huyện lên thăm và động viên gia đình. Phối hợp với Điện lực Quảng Nam chỉ đạo Điện lực Núi Thành và Tam Kỳ tập trung khắc phục những nơi xung yếu, xử lý những nơi điện bị hư hại do người dân trồng cây và điện ở vùng sâu vùng xa, khắc phục lại đường dây”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Được biết, đường dây điện hạ thế Tam Mỹ Đông kéo từ Trạm biến áp Tam Mỹ Đông 4 về cấp điện cho hơn 300 hộ dân thôn Trà Tây. Thời gian qua, đường dây điện này bị hư hỏng và xuống cấp nghiêm trọng, nhiều điểm có dấu hiệu sắp đứt nhưng chưa được xử lý./.

 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PVVOV- Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

chết vì điện giật dây điện trần dây điện rơi người đi đường chết oan

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds