Bé trai lớp 2 ở Hà Tĩnh rơi xuống kênh chết đuối

Rủ nhau chơi tại trạm bơm, bé trai lớp 2 rơi xuống kênh chết đuối

VOV.VN -Trong lúc cùng nhóm đang chơi trên trạm bơm kênh T9, em Đ.H.T. không may bị sẩy chân xuống kênh chết đuối thương tâm.

Ngày 6/10, thông tin từ Công an xã Tùng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, vào sáng nay trên địa bàn xảy ra một vụ đuối nước thương tâm.

Theo đó, khoảng 10h sáng ngày 6/10, em Đ.H.T. (SN 2012, trú tại thôn Tây Quang Trung, xã Tùng Lộc) cùng nhóm bạn chơi tại trạm bơm kênh T9 thuộc thôn Tây Vinh, xã Tùng Lộc. Trong lúc cùng nhóm bạn đứng chơi trên bờ thì em T. không may bị sẩy chân rơi xuống kênh.

Thấy bạn gặp nạn, nhóm trẻ trên chạy đi tìm người lớn cứu giúp, tuy nhiên khi có người đến vớt lên thì em T. đã tử vong.

Trưa cùng ngày, đại diện chính quyền xã Tùng Lộc đã đến động viên, thăm hỏi gia đình nạn nhân T., hỗ trợ gia đình làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Được biết, gia đình em T. có bốn người thì bố mẹ và em gái đều mang bệnh, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Trước khi gặp nạn, T. là học sinh lớp 2B, trường tiểu học Hà Tôn Mục (xã Tùng Lộc)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close