Sập giàn giáo khu chung cư tại Hà Nội nạn nhân kể phút đối mặt tử thần

Sập giàn giáo khu chung cư tại Hà Nội: Nạn nhân kể phút đối mặt tử thần

VOV.VN - Tại bệnh viện khi trao đổi với phóng viên, nạn nhân vụ sập giàn giáo chung cư ở Hà Nội đã kể lại giây phút đối mặt với tử thần.

Tối 4/5, một cán bộ bác sĩ trực cấp cứu của Bệnh viện Quân y 103 xác nhận, chiều cùng ngày, khoa cấp cứu tiếp nhận 6 công nhân được cho là nạn nhân của vụ sập giàn giáo công trình đang xây dựng thuộc dự án Thanh Hà B (xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội).

 Nạn nhân bị thương trong vụ sập giàn giáo tại khu chung cư. 

Trả lời PV tại khu vực cấp cứu của bệnh viện 103, anh Lò Văn Thiện (37 tuổi, quê Điện Biên) vẫn chưa hết bàng hoàng cho hay: “Lúc đó, hơn 17h, chúng tôi khoảng 5 người đang trên giàn giáo tại tầng 4 (phía ngoài) để trát tường, bỗng dưng có vật gì đó từ trên cao rơi xuống. Ngay lập tức, tất cả chúng tôi cùng sập xuống. Sau đó, tôi không biết gì nữa cho đến khi thấy mình đang nằm ở đây".

Nạn nhân bị thương tích đầy mình.

“Tôi chỉ nhớ lúc đó có Tuấn gần cửa kịp lao vào, một công nhân khác tên là Lò Văn Ánh bạn cùng quê với tôi bị gãy chân. Một công nhân tên Bốn và 2 người khác cũng bị thương", anh Thiện cho biết thêm.

Tại bệnh viện, phóng viên quan sát thấy nhiều người (có thể là cán bộ thuộc chủ đầu tư) đang lo việc cấp cứu cho những công nhân đang bị thương. Những người này không tiếp xúc và từ chối trả lời những câu hỏi của phóng viên.

Hiện trường vụ sập giàn giáo thuộc dự án Thanh Hà, Mường Thanh.

Tối 4/5, ông Đặng Anh Phương, Chủ tịch UBND xã Cự Khê (Thanh Oai, Hà Nội) xác nhận thông tin: "Sự việc xảy ra tại khu Thanh Hà B khiến 3 người bị thương. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng triển khai đến hiện trường đưa số người bị rơi xuống khu vực giếng trời ra  khỏi đống đổ nát".

Được biết, vị trí sập giàn giáo thuộc dự án Thanh Hà, Mường Thanh. Đây là lần thứ 2 trong vòng 10 ngày qua Mường Thanh xảy ra tai nạn lao động đáng tiếc.

Trước đó, 23h50' ngày 23/4/2017, Công an phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang (Khánh Hòa) nhận được tin báo về vụ tai nạn lao động làm chết người xảy ra tại khu công trình đang thi công thuộc dự án khách sạn Thiên Triều, Mường Thanh (đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Phước)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close