Sập ổ gà trên Quốc lộ 1A, 1 người chết tại chỗ

Sập ổ gà trên Quốc lộ 1A, 1 người chết tại chỗ

VOV.VN - Nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Quang Tánh, 34 tuổi, ở thôn Phước Lâm, xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

Chiều 10/12, các cơ quan chức năng của tỉnh Phú Yên tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông chết người xảy ra trên Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

Nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Quang Tánh, 34 tuổi, ở  thôn Phước Lâm, xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

sap o ga tren quoc lo 1a, 1 nguoi chet  tai cho hinh 1
Hiện trường nạn nhân tử vong do sụp ổ gà trên Quốc lộ 1A.
Sáng nay (10/12), anh Tánh đi xe máy trên Quốc lộ 1A theo hướng Bắc- Nam, khi đến địa phận thôn Phú Khê, xã Hòa Xuân Đông thì sập một hố sâu ngã xuống đường, tử vong tại chỗ. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Đông Hòa đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. 

Tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận tỉnh Phú Yên, mới đưa vào sử dụng 3 năm nay, đang trong thời gian bảo hành nhưng đã bị hư hỏng nặng. Nhiều đoạn mặt đường bong tróc, xuất hiện nhiều “ổ gà, ổ voi”, mất an toàn giao thông.  Sở Giao thông - Vận tải tỉnh Phú Yên đã có nhiều lần gửi văn bản nhắc, chủ đầu tư là Ban quản lý dự án Thăng Long, đơn vị quản lý là Cục quản lý đường bộ 3 đề nghị sửa chữa nhưng tiến độ rất chậm.

Ông Nguyễn Bá Khải, Phó Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải tỉnh Phú Yên cho biết: "Đây là nạn nhân Nguyễn Quang Tánh, sinh năm 1984, đi xe máy tự té, bị chết tại chỗ. Sở cũng đã có văn bản đề nghị phải sửa chữa tạm thời, lấp các ổ gà. Hiện nay, các xe đi bể bánh, tự gây tai nạn nhiều lắm, người dân cũng than phiền, phải khắc phục bằng cách lấp các ổ gà".

Theo ông Vũ Ngọc Dương, Phó Giám đốc Ban quản lý dự án Thăng Long, Bộ Giao thông- Vận tải, thì Quốc lộ 1 A đoạn qua tỉnh Phú Yên bị hỏng nặng, hiện các nhà thầu đang sửa chữa nhưng tiến độ chậm vì liên tục gặp mưa lớn: "Hai đơn vị đang sửa chữa, từ nay đến cuối tháng sẽ xong hết toàn bộ. Đang có 4-5 mũi tập trung sữa chữa, đến Tết dương lịch để xong hết. Mưa thì không làm được, đợi tạnh sẽ làm 3 ca nhưng không tạnh được. Các đơn vị sửa đến đâu sẽ cảnh báo đến đó"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close