Sau clip trong nhà nghỉ với nữ cán bộ, chủ tịch xã vẫn 'thăng chức'

VOV.VN -Chưa bị xử lý sau clip Chủ tịch xã ở trong nhà nghỉ với nữ cán bộ, vị này lại được điều động “thăng chức” tại một địa phương khác.

Cách đây hơn 2 tháng, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip được cho là ông Lê Xuân Th - Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) đang ôm một người phụ nữ được cho là bà Hoàng Thị Nh - Phó Bí thư Đảng ủy xã Thuần Lộc trong một nhà nghỉ.

sau lo clip o trong nha nghi voi nu can bo chu tich xa van thang chuc hinh 1
Ông Th xác nhận mình xuất hiện trong clip (ảnh cắt từ clip).

Sau khi clip xuất hiện, ông Th xác nhận hình ảnh người đàn ông xuất hiện trong clip chính là mình. Tuy nhiên, ông Th cho hay, thời điểm ông vào nhà nghỉ là lúc ông đang đi trên đường rồi bị đau bụng, không còn cách nào khác ông phải vào nhà nghỉ gần đó.

Nói về vụ việc trên, bà Nh cho biết, hình ảnh người phụ nữ xuất hiện trong clip không phải là bà, nếu có cũng chỉ là ghép. Sau khi vụ việc xảy ra, huyện Hậu Lộc đã nhanh chóng vào cuộc. Tuy nhiên hơn 2 tháng trôi qua vẫn chưa có kết luận cụ thể.

Ông Nguyễn Văn Luệ - Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc xác nhận, việc ông Th - Chủ tịch xã Thuần Lộc được điều động lên làm Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Hậu Lộc như phản ánh là đúng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Sở dĩ UBND huyện chưa thể xử lý trường hợp ông Th vào nhà nghỉ với nữ cán bộ vì cơ quan chức năng chưa có kết quả điều tra. Để trấn an dư luận trong thời điểm này, huyện phải điều động ông Th lên vị trí công tác khác, đây cũng là thực hiện theo tinh thần Nghị định 112 của Chính phủ”, ông Luệ nói.

Ông Luệ cho biết thêm, hiện công an, UBKT huyện ủy vẫn đang điều tra, do tính chất vụ việc phức tạp nên cũng cần phải có thời gian. Sau khi có kết quả cụ thể, dù anh Th đang công tác ở đâu thì cũng sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thanh Hóa: Cháy nhà một người tử vong

VOV.VN - Vụ cháy xuất phát từ căn bếp rồi lan rộng, do ngọn lửa bùng phát quá nhanh khiến chủ nhà bị bỏng nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu.

CTV Hạ Thiên/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds