Sức khỏe các nạn nhân bị xe khách Phương Trang đâm đã ổn định

Chiều 10/9, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, các nạn nhân bị xe khách Phương Trang đụng trên cầu vượt Cây Gõ (TP HCM) sức khỏe đều đã ổn định.

Theo bác sĩ Phạm Thanh Việt, Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), bệnh nhân nặng nhất trong vụ tai nạn là Phạm Ngọc Sáng (29 tuổi) đã được phẫu thuật và nằm tại khoa Hồi Sức Cấp Cứu sau mổ.

Đến chiều nay, bệnh nhân tỉnh, mạch, huyết áp, nhịp thở, thân nhiệt, nước tiểu đều ổn mà không cần dùng đến thuốc vận mạch, tự thở qua nội khí quản và đang được truyền máu.

suc khoe cac nan nhan bi xe khach phuong trang dam da on dinh hinh 1

Có hai bệnh nhân hiện nằm Khoa Chấn thương Chỉnh hình là Nguyễn Ngọc Mai Trang (21 tuổi) và Đỗ Văn Phúc (36 tuổi). Trong đó, chị Trang bị gãy xương đùi phải, hiện cũng tỉnh, tiếp xúc tốt và được làm xét nghiệm tiền phẫu. Sau đó bệnh nhân sẽ được mổ chương trình kết hợp xương.
Còn anh Phúc thì tiếp tục được chăm sóc vết thương đùi.
Riêng chị Nguyễn Thị Thủy Tiên, mẹ của bé Bùi Nguyễn Vy Quỳnh (16 tháng tuổi, đã tử vong tại Bệnh viện Nhi đồng 1 chiều qua 9.9) thì bị gãy ngành ngồi mu, dập gan. Chị được điều trị tại Khoa Ngoại Gan Mật Tụy. Bệnh nhân sức khỏe ổn định và đang được theo dõi tình trạng dập gan./.
Theo Thanh niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x