Tai nạn trên bán đảo Sơn Trà, 2 bà cháu văng xuống vực tử vong

Tai nạn trên bán đảo Sơn Trà, 2 bà cháu văng xuống vực tử vong

VOV.VN -Thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng Công an quận Sơn Trà cho biết, trên đường lên bán đảo Sơn Trà vừa xảy ra vụ tai nạn khiến 2 người tử vong.

Sáng 28/7, chị Lại Thị Vân (37 tuổi), trú quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng chạy xe máy tay ga chở con gái (12 tuổi) cùng mẹ chồng (72 tuổi) lên bán đảo Sơn Trà tham quan. 

Đến 10h30 trưa cùng ngày, 3 mẹ con trở về nhà. Khi xe máy của chị Vân đi từ đỉnh núi Bàn Cờ về hướng thành phố, đang đổ đèo thì bất ngờ bị mất lái khiến cháu bé và cụ bà bị hất văng xuống vực ở độ sâu khoảng 10 mét.

tai nan tren ban dao son tra, 2 ba chau vang xuong vuc tu vong hinh 1
Tuyến đường lên Sơn Trà dốc và nhiều khúc cua khiến nhiều lái xe không quen đường dễ bị tai nạn.

Vụ tai nạn khiến 2 bà cháu tử vong, trong đó, bé gái tử vong tại chỗ còn cụ bà tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu. Riêng chị Vân hiện vẫn đang được điều trị trong bệnh viện do bị thương nặng. 

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Công an quận Sơn Trà có mặt tại hiện trường, huy động lực lượng cấp cứu người bị nạn và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Đáng nói, trên đường lên đỉnh núi bán đảo Sơn Trà đường rất dốc và nguy hiểm đối với những người không quen đường và tay lái yếu.

Thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng Công an quận Sơn Trà cho biết, đã kiến nghị lên thành phố có hướng quản lý lại tuyến đường lên Sơn Trà: "Thành phố nên quản lý trên tuyến lên bán đảo Sơn Trà. Thường vụ Quận ủy trên cơ sở đề nghị của Công an quận đã đề nghị lên thành phố rồi nhưng chưa có phương án giải quyết. Tháng nào cũng có người chết vì lên trên đó đổ dốc tay, những người cầm lái không quen địa hình sẽ bị tai nạn"./.

 


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close