Tài xế lái xe buýt chạy ngược chiều giữa trung tâm TP HCM

Tài xế Trần Văn Hạnh của HTX Vận tải Quyết Thắng ở TP HCM, phải viết giải trình sau khi lái xe buýt chạy ngược chiều trên tuyến Chợ Lớn - Đại học Nông Lâm.

Tối 9/8, ông Trần Chí Trung, Giám đốc Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng TP HCM, cho biết đơn vị đã yêu cầu Hợp tác xã (HTX) Vận tải Quyết Thắng đình chỉ tài xế lái xe buýt chạy ngược chiều trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận 5).

Tài xế này là Trần Văn Hạnh, lái xe buýt số 6, tuyến Chợ Lớn - Đại học Nông Lâm.

Ông Trung giao HTX vận tải Quyết Thắng yêu tài xế viết tường trình lý do chạy xe ngược chiều và báo cáo kết quả xử lý lên Trung tâm điều hành vào sáng 10/8.

tai xe lai xe buyt chay nguoc chieu giua trung tam sai gon hinh 1
Xe buýt chạy ngược chiều trên đường Nguyễn Văn Cừ. Ảnh: Cắt từ clip.

PC_Article_Middle
Loading...

"Đây là hành động không thể chấp nhận được, vì vi phạm luật giao thông, gây nguy hiểm cho người đi đường và hành khách trên xe. Việc này còn gây mất hình ảnh vận tải công cộng đồng”, ông Trung nhấn mạnh.

Trưa cùng ngày, một đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe buýt số 6 chạy ngược chiều trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận 5, TP HCM) hướng về Chợ Lớn. Đoạn ghi hình nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cần xử lý nghiêm vụ này để tạo tính răng đe cho các tài xế ôtô khác./.

Theo Lê Trai/Zing.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Tổng thống Putin lái xe đưa Tổng thống Ai Cập thăm đường đua F1
VOV.VN - Tổng thống Nga Putin đã chọn một chiếc Aurus trong đoàn xe hộ tống của mình để đưa Tổng tống Ai Cập al-Sisi đi quanh đường đua F1 Sochi Autodrom.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x