Tắm sông giữa trưa, thanh niên tử vong do đuối nước

VOV.VN - Khoảng 11h trưa nay (6/7), trên sông Bồ, tỉnh Thừa Thiên Huế xảy ra vụ tai nạn đuối nước là 1 thanh niên tử vong.

Nhóm 3 thanh niên rủ nhau đi tắm ở sông Bồ đoạn chảy qua thôn Thanh Hà, xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế thì anh Trần Đình Thiện (21 tuổi), trú thôn Tây Thành, xã Quảng Thành bị chuột rút dẫn đến đuối nước và chìm xuống lòng sông.

Đoạn sông xảy ra vụ đuối nước.

Phát hiện bạn bị nạn, 2 người còn lại đã ứng cứu nhưng bất thành. Nhận tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng cùng phương tiện tích cực tìm kiếm người bị nạn.

Được biết, khu vực xảy ra vụ đuối nước khá sâu, có đoạn từ 8 đến 10m nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Đến gần 13h chiều nay, lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể nạn nhân cách nơi bị đuối nước không xa. Cơ quan chức năng đã đưa thi thể nạn nhân về nhà lo hậu sự.

Ông Trần Văn Khoa, Chủ tịch UBND xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết: "Vào lúc khoảng 11h thì Trần Đình Thiện cùng với 2 người anh em bà con. Trần Đình Thiên đi ra học nghề ngoài Hà Nội quay về dự đám của ông ngoại. Sau đó mấy anh em cùng đi tắm sông, khi nghe bơi qua bên kia sông thì vẫn bình thường, nhưng khi bơi về thì hai anh em con cậu, con dì thì qua được còn lại anh Thiện còn cách bờ sông 5- 6 mét thì bị đuối vô không được, mất hút luôn”./.

Viết bình luận