Thông tin mới về vụ tàu hoả tông xe chở khách du lịch ở Đồng Nai

Tàu hoả đâm ô tô ở Đồng Nai: Nạn nhân hầu hết là họ hàng

VOV.VN - Các nạn nhân này hầu hết là bà con với nhau, nhà ở phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa.

Thông tin thêm về tại nạn giao thông nghiệm trọng xảy ra sáng 1/2 trên tuyến đường sắt qua phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, 2 nạn nhân bị chết tại chỗ là anh Phạm Hồng Nam và cháu Phạm Tiến. Trên xe còn có 7 người khác bị thương.  

thong tin moi ve vu tau hoa tong xe cho khach du lich o dong nai hinh 1
Xe ô tô bị tai nạn

Các nạn nhân này hầu hết là bà con với nhau, nhà ở phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa, cách nơi xảy ra tại nạn hơn 1km. Sáng nay, xe chở các nạn nhân đi du lịch Vũng Tàu. Xe vừa đi ra khỏi nhà một đoạn thì bị tai nạn.

Theo một số nhân chứng thì khi xe vượt qua đường ngang dân sinh, giao cắt với đường sắt không có gác chắn, do tài xế không quan sát nên bị tàu hỏa mang số hiệu SQN1 chạy hướng từ Biên Hòa  về Thành phố  Hồ  Chí Minh  tông phải. Cú húc mạnh khiến ôtô bị văng hàng chục mét, làm xe bị biến dạng.

Bà Nguyễn Thị Ngọc, nhà tại nơi xảy ra tai nạn kể: "Tôi đứng trong nhà,  nghe tiếng nổ. 2 đứa chạy vô nói dì ơi xe lửa đụng xe ô tô văng ngang. Tôi  chạy ra thấy người nằm quá trời. Xe lửa chạy từ Đồn chạy ra, từ xa tôi nghe bóp còi, nhưng tới đây bóp còi nhỏ xíu và hết bóp còi luôn nghe cái ầm, người ra nằm quá trời luôn”.

Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Nai đã đến thăm hỏi các nạn nhân và hỗ trợ mỗi người chết 3 triệu đồng, mỗi người bị thương 2 triệu đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close