Thăm và tặng quà gia đình chính sách tại huyện đảo Cát Hải

VOV.VN - Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương Trần Thị Hà đi thăm và tặng quà gia đình chính sách tại huyện đảo Cát Hải, Hải Phòng.

Chiều nay (25/7), bà Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương và đại diện một số đơn vị trong Khối Thi đua các bộ, ngành Khoa học - Văn hóa - Xã hội đã thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Cát Hải (Hải Phòng), nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Thăm và tặng quà ông Lê Trọng Canh, thương binh hạng 4/4 tại huyện Cát Hải (Hải Phòng).

Bà Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương và đại diện Đại học Quốc gia Hà Nội, đại diện Đài Tiếng nói Việt Nam đã đến thăm, tặng quà bà Trần Thị Mai, 79 tuổi, vợ liệt sĩ và ông Lê Trọng Canh, 90 tuổi, thương binh hạng 4/4, hiện sống tại thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Mỗi suất quà tặng các gia đình chính sách trị giá 5 triệu đồng.

Đoàn thăm, tặng quà bà Trần Thị Mai, vợ liệt sĩ hiện sinh sống tại thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

Các thành viên trong đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe bà Trần Thị Mai và ông Lê Trọng Canh, bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh, cống hiến của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, là tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo.

Bà Trần Thị Mai xúc động nói: "Hôm nay được đoàn đến thăm gia đình, tôi rất cảm ơn Đảng, Chính phủ và Nhà nước đã quan tâm đến các gia đình thương binh, liệt sĩ. Gia đình tôi luôn cố gắng, thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước và địa phương. Còn nhiều gia đình chính sách còn khó khăn, mong các cấp, các ngành quan tâm những gia đình ấy nhiều hơn nữa"./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Lai Châu: Gần 10 tỷ đồng chăm lo tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách

VOV.VN - Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo ngành, các huyện đã trực tiếp đi thăm, chúc tết và tặng quà cho bà con và các đồn biên phòng Lai Châu.

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà gia đình chính sách ở Phú Yên

VOV.VN - Sáng nay (30/6), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Phú Yên. 

Ông Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Cần Thơ

VOV.VN - Chủ tịch Ủy ban TƯMTTQ Việt Nam trao 200 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Tin cùng chuyên mục