Thăm và tặng quà gia đình chính sách tại huyện đảo Cát Hải

Thăm và tặng quà gia đình chính sách tại huyện đảo Cát Hải

VOV.VN - Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương Trần Thị Hà đi thăm và tặng quà gia đình chính sách tại huyện đảo Cát Hải, Hải Phòng.

Chiều nay (25/7), bà Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương và đại diện một số đơn vị trong Khối Thi đua các bộ, ngành Khoa học - Văn hóa - Xã hội đã thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Cát Hải (Hải Phòng), nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

tham va tang qua gia dinh chinh sach tai huyen dao cat hai hinh 1
Thăm và tặng quà ông Lê Trọng Canh, thương binh hạng 4/4 tại huyện Cát Hải (Hải Phòng).

Bà Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương và đại diện Đại học Quốc gia Hà Nội, đại diện Đài Tiếng nói Việt Nam đã đến thăm, tặng quà bà Trần Thị Mai, 79 tuổi, vợ liệt sĩ và ông Lê Trọng Canh, 90 tuổi, thương binh hạng 4/4, hiện sống tại thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Mỗi suất quà tặng các gia đình chính sách trị giá 5 triệu đồng.

tham va tang qua gia dinh chinh sach tai huyen dao cat hai hinh 2
Đoàn thăm, tặng quà bà Trần Thị Mai, vợ liệt sĩ hiện sinh sống tại thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

Các thành viên trong đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe bà Trần Thị Mai và ông Lê Trọng Canh, bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh, cống hiến của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, là tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo.

Bà Trần Thị Mai xúc động nói: "Hôm nay được đoàn đến thăm gia đình, tôi rất cảm ơn Đảng, Chính phủ và Nhà nước đã quan tâm đến các gia đình thương binh, liệt sĩ. Gia đình tôi luôn cố gắng, thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước và địa phương. Còn nhiều gia đình chính sách còn khó khăn, mong các cấp, các ngành quan tâm những gia đình ấy nhiều hơn nữa"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close