Thanh niên chạy Go Viet mất tích bí ẩn ở Gò Vấp

Thanh niên chạy Go Viet mất tích bí ẩn ở Gò Vấp

VOV.VN - Đã hai ngày trôi qua, gia đình của anh Huỳnh Minh Hiệp vẫn không thể liên lạc được với anh, người được cho là đã mất tích bí ẩn sau cuốc xe đêm 6/5.

Theo gia đình anh Hiệp, khoảng 23h ngày 6/5, sau khi chở khách từ đường Phạm Văn Đồng về quận Gò Vấp bằng xe máy Sirius – biển số 54X4 - 1567, trả khách xong thì anh Hiệp mất hoàn toàn liên lạc.

Liên lạc với hệ thống của Goviet thì chị Loan – vợ anh Hiệp nhận được thông tin rằng, anh Hiệp đã hoàn thành cuốc xe, đưa khách về tận nơi và nhận tiền rồi mới mất tích. Khi liên hệ với người khách qua số điện thoại thì người này cũng xác nhận có được anh Hiệp chở đến nơi và anh Hiệp đã rời đi sau khi hoàn thành cuốc xe.

thanh nien chay go viet mat tich bi an o go vap hinh 1
Thông tin gia đình cung cấp để tìm anh Hiệp.

Gia đình anh Hiệp đã cố gắng liên lạc với các số điện thoại của anh nhưng không được. Gia đình cũng đã báo công an và liên hệ, nhờ bạn bè tìm kiếm khắp nơi, cả các bệnh viện,… nhưng vẫn vô vọng.

Hiện cơ quan chức năng và gia đình anh Hiệp vẫn đang tiếp tục tìm kiếm với hy vọng sớm liên lạc được với anh. Trong diễn biến mới nhất, tối 8/5, gia đình đã nhận được một cuộc gọi lạ bảo đang giữ anh Hiệp ở Campuchia và yêu cầu chuẩn bị tiền chuộc.

Được biết, anh Huỳnh Minh Hiệp năm nay 27 tuổi là công nhân ở Quận 1. Sau thời gian làm việc, anh chạy thêm Goviet để kiếm thêm thu nhập nuôi vợ và hai con. Đồng nghiệp của Hiệp cho biết, anh là người hiền lành, chăm chỉ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close