Thanh niên đi phượt tử vong ở vùng biển Khe Gà

Thanh niên đi “phượt” tử vong ở vùng biển Khe Gà

VOV.VN -Hai ngày qua, các nhóm “phượt” đã đăng thông tin Hồ Vũ Hoàng Việt mất tích trên mạng facebook, kêu gọi sự hỗ trợ tìm kiếm của cộng đồng

Tối 3/2, lực lượng chức năng và gia đình đã tìm thấy thi thể của anh Hồ Vũ Hoàng Việt (20 tuổi, trú tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) bị mất tích từ 3 ngày trước khi đang du lịch tại Mũi Điện Khe Gà, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

thanh nien di phuot tu vong o vung bien khe ga hinh 1
Ảnh của Hồ Vũ Hoàng Việt đăng trên facebook cá nhân 
Theo thông tin ban đầu, ngày 1/ 2 (mùng 5 Tết), anh Việt cùng bạn bè đi du lịch dã ngoại tại biển Khe Gà, huyện Hàm Thuận Nam. Việt tách riêng nhóm của mình qua giao lưu với một nhóm khác quen biết trước đó, nhưng sau không thấy trở về nơi cắm trại.

Hai ngày qua, các nhóm “phượt” đã đăng thông tin Hồ Vũ Hoàng Việt mất tích trên mạng facebook, kêu gọi sự hỗ trợ tìm kiếm của cộng đồng. Gia đình Việt cũng đã đến Bình Thuận cùng lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm trên biển và chiều nay đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Tối nay, người nhà cho biết đang làm các thủ tục để cơ quan chức năng bàn giao thi thể của anh Việt đưa về quê Đắk Nông an táng. Cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận cũng đang tiến hành khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Việt./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close