Thêm một hành động đẹp của người dân đảo Cô Tô

VOV.VN - Hành động nhặt được của rơi trả người đánh mất của anh Chu Đình Hiển đã góp phần tạo nên ấn tượng đẹp trong mắt du khách khi đến với Cô Tô.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 27/5, một du khách đến du lịch tại huyện Cô Tô không may làm rơi ví đã nhận lại tài sản của mình do người dân Cô Tô trả lại. Hành động này đã tạo nên ấn tượng đẹp trong mắt du khách khi đến với Cô Tô.

them mot hanh dong dep cua nguoi dan co to hinh 1
Anh Nguyễn Minh Quân nhận lại tài sản bị đánh rơi. (Ảnh: Báo Quảng Ninh)

Cụ thể, anh Chu Đình Hiển, công tác tại Phòng Nội vụ huyện Cô Tô đã nhặt được một chiếc ví da màu nâu, bên trong có 1 giấy CMND, 1 thẻ ATM, 1 thẻ BHYT mang tên Nguyễn Minh Quân (trú tại Phong Châu, Phù Ninh, Phú Thọ) cùng với số tiền 2.680.000đ và nhiều tờ tiền nước ngoài có mệnh giá khác nhau. Anh Hiển đã lập tức mang vào chốt kiểm tra tại đầu cảng để cùng với Cảng vụ huyện Cô Tô kiểm đếm và thông báo trên loa của nhà chờ bán vé và trên hệ thống loa phát thanh của Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện để thông báo cho hành khách bị mất đến nhận lại. Sau một thời gian thông báo, anh Quân là chủ tài sản đã đến xác minh và nhận lại tài sản của mình.

Anh Quân vui mừng cho biết: "Khi được thông báo và nhận lại tài sản của mình, tôi bất ngờ lắm, người dân Cô Tô thật tuyệt vời. Cảm ơn anh Hiển và cảm ơn những người dân Cô Tô thật thà, thân thiện".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Những hành động nhỏ là nhặt được của rơi, trả người đánh mất của anh Hiển cũng như những người dân Cô Tô khác đã tạo nên ấn tượng đẹp trong mắt du khách khi đến với Cô Tô. Qua đó, góp phần tích cực vào việc quyết tâm xây dựng văn hóa, văn minh du lịch của người dân Cô Tô./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trần Huyền/VOV - Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds