Thêm một vụ đuối nước thương tâm tại Khánh Hòa

Thêm một vụ đuối nước thương tâm tại Khánh Hòa

VOV.VN -Trong quá trình đùa giỡn, cháu Phạm Văn Sĩ 10 tuổi đã bị sa chân vào chỗ nước sâu và bị nước cuốn trôi.

Chiều qua (22/5), một nhóm học sinh của Trường Tiểu học Phước Đồng rủ nhau ra suối, đoạn qua cầu tràn thôn Phước Sơn, xã Phước Đồng để tắm. Trong lúc đùa giỡn, cháu Phạm Văn Sĩ, 10 tuổi, học sinh lớp 4 đã bị sa chân vào chỗ nước sâu và bị nước cuốn trôi. thấy vậy, các bạn của Sĩ tri hô nhờ người lớn giúp đỡ nhưng mọi việc quá muộn. Hiện nay, thi thể của Sĩ đã được tìm thấy và gia đình đang lo hậu sự cho cháu.

them mot vu duoi nuoc thuong tam tai khanh hoa hinh 1
Khu vực xảy ra đuối nước.

Ông Bùi Cao Pháp, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết, do địa bàn rộng, nhiều sông, suối, vào thời điểm học sinh nghỉ học thiếu sự quản lý của phụ huynh nên dễ dẫn đến đuối nước, gây hậu quả thương tâm.

"Qua vụ việc này, ngay trong sáng nay (23/5), UBND xã đã chỉ đạo Đài Truyền thanh thông báo, cảnh báo nguy cơ đuối nước. Tổ chức rà soát các vùng suối nguy hiểm, để cắm các bảng nguy hiểm, cảnh báo, tuyên truyền để người dân cảnh giác, quản lý con cái trong dịp hè", ông Pháp cho biết.

Trước đó, vào chiều 20/5, tại xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa xảy ra vụ đuối nước, khiến 4 học sinh trường Trung học cơ sở Tô Hiến Thành, là anh, em, con, cháu trong một đại gia đình bị tử vong./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close