Thợ chụp hình bị sét đánh trên bãi biển

VOV.VN - Chiều ngày 1/8, khi đang hành nghề trên bãi biển Vũng Tàu, một thợ chụp hình bị sét đánh nhập viện.

Vào lúc 15h30, tại khu vực Bãi Sau, thành phố Vũng Tàu, một thợ chụp hình dạo đã bị sét đánh bị thương. Một số người gần khu vực trên cho hay, thời điểm trên, trời đang mù, có giông lớn, nhưng không mưa, họ đang tắm biển thì nghe một tiếng nổ rất lớn kèm theo vệt sáng, sau đó mọi người phát hiện một người đàn ông nằm bất động, bỏng hết phần mặt. Gần đó một phụ nữ cũng bị ảnh hưởng nhưng chỉ bị đau đầu.

 dang hanh nghe tren bai bien tho chup hinh bi set danh hinh 1
Khu vực nạn nhân bị sét đánh.

Nạn nhân được xác định là ông Lê Khiêm (61 tuổi) ngụ tại số 9/7 đường Hồ Quý Ly, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu. Ông Khiêm được đưa vào bệnh viện Lê Lợi cấp cứu trong tình trạng sức khỏe suy yếu. 

Ông Trần Bá Việt, Đoàn liên ngành kiểm tra du lịch thành phố Vũng Tàu cho biết: Khu vực Bãi Sau đã có chủ trương đầu tư xây dựng cột chống sét, nhưng đến nay chưa thấy triển khai. Sự việc thợ chụp hình bị sét đánh chiều nay hết sức đáng tiếc./.

Ô tô bị sét đánh, có nguy hiểm không?

VOV.VN - Rất nhiều độc giả gửi câu hỏi tới báo điện tử VTC News xin tư vấn, chẳng may sét đánh trúng ô tô để ngoài trời liệu có làm sao không...?

Lưu Sơn/VOV - TP.HCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lãnh đạo Triều Tiên thân mật tiếp đón Tổng thống Hàn Quốc tại Bình Nhưỡng
VOV.VN - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thân mật chiêu đãi ông Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng sau khi đích thân ra tận sân bay để đón Tổng thống Hàn Quốc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x