Thông tin tình hình nạn nhân vụ xe khách lao xuống vực trên đèo Lò Xo

VOV.VN - 9 trong tổng số 15 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đèo Lò Xo đã được xuất viện.

PC_Article_AfterShare_1
Sau hơn 3 ngày được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tích cực cứu chữa điều trị, đến chiều nay (19/6) đã có 9 trong tổng số 15 nạn nhân của vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đèo Lò Xo đã được xuất viện.

vu xe khach lao xuong vuc tren deo lo xo 9 nan nhan da duoc xuat vien hinh 1
Các nạn nhân được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Theo bác sĩ Võ Văn Thanh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, ngoài 9 nạn nhân của vụ tai nạn được xuất viện, các bác sĩ của bệnh viện hiện đang tích cực điều trị cho 6 nạn nhân còn lại của vụ tai nạn này.
Theo dõi cho thấy tất cả các nạn nhân đang hồi phục nhanh. Riêng đối với nạn nhân bị thương nặng nhất là bà Nguyễn Thị Muộn (52 tuổi), quê tỉnh Hưng Yên, bị gãy đốt sống lưng, đốt sống cổ, gãy 4 xương sườn bên phải, vỡ gan… đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực và Chống độc bệnh viện có dấu hiệu phục hồi tốt.
Trước đó lúc 2h15 ngày 16/6 trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Đăk Pét, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ tai nạn xe khách đặc biệt nghiêm trọng.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Xe khách biển kiểm soát 34B- 002.69 của nhà xe Đức Chính do lái xe Vũ Văn Hồng (42 tuổi), quê huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương điều khiển đang trên hành trình từ Bắc vào Nam bất ngờ mất thắng lao thẳng xuống vực từ độ cao khoảng 30m. Hậu quả vụ tai nạn khiến 3 người tử vong và 23 người bị thương./.

Đèo Lò Xo còn mang tang tóc đến bao giờ?

VOV.VN -Tai nạn trên đèo Lò Xo, người dân không thể chấp nhận lý do thiếu vốn để rồi "thấy chết" mà không ra tay, không đặt ưu tiên cho những việc quan trọng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Khoa Điềm/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
5 điểm nhấn trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Jordan: “Phượng-Hoàng” tung cánh
VOV.VN - 5 điểm nhấn rút ra từ trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Jordan để giành quyền vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds