Thông tuyến Quốc lộ 27C từ Nha Trang đi Đà Lạt

VOV.VN -Quốc lộ 27C từ Nha Trang đi Đà Lạt, đoạn qua đèo Khánh Lê đã lưu thông trở lại từ sáng 27/11.

Từ Km0 đến Km65+753 Quốc lộ 27C thuộc tỉnh Khánh Hòa, các phương tiện có thể lưu thông 2 chiều bình thường. Trước đó, do ảnh hưởng của bão số 9 gây mưa lớn, tuyến Quốc lộ 27C đoạn qua đèo Khánh Lê bị sạt lở nghiêm trọng. Đến chiều 25/11, Cục Quản lý đường bộ III có thông báo tạm ngưng lưu thông qua khu vực này để đảm bảo an toàn và khắc phục sự cố.

quoc lo 27c tu nha trang di da lat duoc thong tuyen hinh 1
Quốc lộ 27C từ Nha Trang đi Đà Lạt, đoạn qua đèo Khánh Lê đã được phép lưu thông trở lại

Ông Tạ Thanh Tình, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đường bộ III, Tổng Cục đường bộ Việt Nam khuyến cáo các phương tiện qua đèo Khánh Lê lưu thông tốc độ chậm; đi giữa đường, không đi sát vào taluy dương tại các vị trí cảnh báo có dấu hiệu đá rơi, đất sạt. Hạn chế lưu thông từ 17h đến 5h sáng hôm sau tại các vị trí có sương mù, tầm nhìn hạn chế.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Sau thời gian hạn chế lưu lượng phương tiện đi qua đoạn tuyến 27C, đến nay mặt đường cơ bản an toàn, các điểm sụt trượt, tắc đường đã được giải phóng. Do vậy, đến đúng 9h cho các phương tiện lưu thông được phép qua lại nhưng cảnh báo là vẫn mất an toàn; nguy cơ có thể sụt trượt, đá lăn, cây đổ bất ngờ có thể xảy ra”, ông Thanh Tình nói./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thái Bình/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

thông tuyến Quốc lộ 27C từ Nha Trang đi Đà Lạt thông tuyến Quốc lộ 27C Quốc lộ 27C

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Sẽ không còn một giọng ca nào đặc biệt như NSND Doãn Tần”
VOV.VN - NSND Doãn Tần là một nghệ sĩ có chất giọng đặc biệt, cao vút và hào sảng. Sự ra đi của ông là niềm mất mát to lớn với nền âm nhạc cách mạng Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds