Thừa Thiên-Huế: Mưa lũ làm 8 người chết và mất tích

VOV.VN - Tỉnh Thừa Thiên-Huế tiếp tục huy động lực lượng tiếp tục tìm kiếm người mất tích.

Đến thời điểm này mưa lũ tại Thừa Thiên Huế đã làm 4 người chết, 4 người mất tích; hơn 17.500 ngôi nhà bị ngập từ 0,2- 0,8 mét, có nơi ngập sâu đến 2,5 mét. Ngày hôm nay (6/11), tỉnh Thừa Thiên-Huế tiếp tục huy động lực lượng tìm kiếm người mất tích.

thua thien hue mua lu lam 8 nguoi chet va mat tich hinh 1
Mưa lũ làm nhiều khu dân cư bị cô lập.

Mưa lũ cũng khiến tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc và nhiều tuyến Tỉnh lộ vẫn còn ngập sâu, gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông. Tại đèo La Hy, huyện Nam Đông và Quốc lộ 49 đoạn từ thành phố Huế lên huyện A Lưới bị sạt lở nhiều đoạn, các lực lượng chức năng đang nỗ lực thông xe trong hôm nay.

thua thien hue mua lu lam 8 nguoi chet va mat tich hinh 2
Đến sáng nay 6/11 nhiều khu dân cư tỉnh Thừa Thiên-Huế vẫn ngập sâu trong lũ.

Ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết: “Thời điểm này mực nước vẫn còn đang dâng cao, nhiều nơi vẫn còn ở mức báo động 3. Chúng tôi đang đề nghị chính quyền các cấp, các đoàn thể tất cả hệ thống chính trị cùng giúp đỡ hỗ trợ thêm cho người dân và đặc biệt khuyến cáo người dân không được chủ quan. Chúng tôi cũng đề nghị học sinh toàn tỉnh không được đến trường để đảm bảo an toàn cho các cháu và sự đi lại của người dân cũng nên thận trọng, tránh chủ quan”./.

Lê Hiếu-Thanh Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thuỳ Tiên chào khán giả bằng 6 thứ tiếng tại Miss International 2018
VOV.VN - Chào khán giả bằng 6 thứ tiếng, Thùy Tiên gây bất ngờ với khả năng ngoại ngữ của mình tại Miss International 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x