Thừa Thiên-Huế tiếp nhận một cá thể khỉ đuôi lợn quý hiếm

VOV.VN - Cá thể khỉ được bàn giao nặng 7 kg, có đặc điểm giống khỉ đuôi lợn với lông màu nâu nhạt, đỉnh đầu dẹt với màu lông nâu đậm.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 9/9, thông tin từ Hạt Kiểm lâm thành phố Huế, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên -Huế cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận một cá thể khỉ đuôi lợn quý hiếm từ đại diện Hội cứu trợ Pet Huế. 

thua thien-hue tep nhan mot ca the khi duoi lon quy hiem hinh 1
Hạt Kiểm lâm thành phố Huế tiếp nhận cá thể khỉ đuôi lợn.
Anh Trần Văn Sơn, Hội trưởng Hội cứu trợ Pet Huế cho biết, sau khi vô tình thấy được thông tin rao bán cá thể khỉ này trên mạng xã hội của một người dân ở đường Minh Mạng, thành phố Huế, các thành viên trong hội đã đi đến thống nhất mua lại để giao cho lực lượng kiểm lâm.

Chiều ngày 9/9, anh Trần Văn Sơn đã đại diện các thành viên của hội bàn giao cá thể khỉ trên cho Hạt Kiểm lâm thành phố Huế. Cá thể khỉ được bàn giao nặng 7 kg, có đặc điểm giống khỉ đuôi lợn với lông màu nâu nhạt, đỉnh đầu dẹt với màu lông nâu đậm. Đuôi của loài này gần giống đuôi lợn. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau khi tiếp nhận, phía Hạt Kiểm lâm thành phố  Huế đang chọn địa điểm để tiến hành thả cá thể khỉ này về với môi trường tự nhiên phù hợp./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay“: Thật khiêm tốn mà đầy tự hào!
VOV.VN - Giữ đôi chân trên mặt đất sau khi loại ĐT Jordan tiến vào tứ kết Asian Cup 2019 dù lòng đầy tự hào là thông điệp mà các cầu thủ ĐT Việt Nam thể hiện.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds