Tiền Giang tái diễn tình trạng khẩu trang khan hàng, sốt giá

Tiền Giang tái diễn tình trạng khẩu trang khan hàng, sốt giá

VOV.VN - Ngày 28/7, hầu hết các cửa hiệu bán thuốc Tây, cửa hàng trang thiết bị y tế tại Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đều từ chối bán khẩu trang y tế.

Trước diễn biến dịch Covid-19 phức tạp tại TP Đà Nẵng, với nhiều ca mắc bệnh trong cộng đồng, nhu cầu mua khẩu trang y tế của người dân tỉnh Tiền Giang  tăng cao dẫn đến hầu hết các cửa hàng, điểm bán khẩu trang y tế trên địa bàn tỉnh khan hàng, sốt giá. 

tien giang tai dien tinh trang khau trang khan hang, sot gia hinh 1
Tiền Giang tái diễn tình trạng khẩu trang khan hàng, sốt giá.

Ngày 28/7, hầu hết các cửa hiệu bán thuốc Tây, cửa hàng trang thiết bị y tế tại TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đều từ chối bán khẩu trang y tế cho khách hàng quen thuộc. Tại các huyện, thị xã ở tỉnh Tiền Giang, nhiều người dân cũng không mua được khẩu trang y tế, phải sử dụng khẩu trang vải.

Vài ngày trước, khi có thông tin dịch bệnh Covid-19 tái phát tại Đà Nẵng, giá khẩu trang đã tăng 2-3 lần so với khi chưa có dịch bệnh, tức trên 100 nghìn đồng/ hộp (50 cái). 

Toàn tỉnh Tiền Giang có hơn 1.400 cơ sở kinh doanh trang thiết bị y tế, hiệu thuốc Tây có bán mặt hàng khẩu trang y tế, nhưng đến nay đã khan hàng do thiếu nguồn cung. Hiện nhiều cơ sở đang bán các loại khẩu trang vải kháng khuẩn, có thể giặt và sử dụng nhiều lần. Giá bán loại khẩu trang này trên 10.000 đồng/cái./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close