Tìm thấy thi thể 3 người đuối nước trên sông Lam

Tìm thấy thi thể 3 người đuối nước trên sông Lam

VOV.VN - Bà H đưa con và cháu ra sông Lam tắm, không may cả 3 đuối nước tử vong. Đến rạng sáng 22/7, thi thể cả 3 người đã được tìm thấy.

Sáng 22/7, cơ quan chức năng huyện Hưng Nguyên, Nghệ An đang làm thủ tục bàn giao thi thể 3 người chết đuối trên sông Lam cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

tim thay thi the 3 nguoi duoi nuoc tren song lam hinh 1
Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân trong đêm.
tim thay thi the 3 nguoi duoi nuoc tren song lam hinh 2
Đến rạng sáng ngày 22/7, thi thể cả 3 nạn nhân đã được tìm thấy.

Trước đó vào khoảng 21h tối 21/7, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An tiếp nhận tin báo có 3 người đuối nước trên sông Lam đoạn qua xã Hưng Xá, huyện Hưng Nguyên. Ngay sau đó Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An đã điều lực lượng tới hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương và người thân tìm kiếm các nạn nhân. Tuy nhiên, do đêm tối, nước chảy xiết nên việc tìm kiếm các nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Đến rạng sáng 22/7, thi thể 3 người lần lượt được tìm thấy là bà V.T.H (43 tuổi, ngụ xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên), bé T.L.H (8 tuổi, con trai bà H.) và bé V.C.P (7 tuổi, cháu bà H.).

Theo người thân các nạn nhân, do trời nắng nóng nên bà H đưa hai bé ra sông Lam để tắm. Tuy nhiên, đến tối không thấy ba người trở về, gia đình đi tìm mới phát hiện sự việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close