Tìm thấy thi thể cháu bé 1 tuổi bị lũ cuốn ở Mù Cang Chải

Tìm thấy thi thể cháu bé 1 tuổi bị lũ cuốn ở Mù Cang Chải

VOV.VN - Khoảng 8h45, trong quá trình đi vớt củi, nhiều người dân đã tìm thấy một thi thể tại khu vực Hồ thủy điện Khao Mang.
Thi thể nạn nhân mất tích thứ 3 trong vụ lũ ống, lũ quét kinh hoàng ở Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái đã được tìm thấy vào sáng nay (6/8) là cháu Lê Bống (1 tuổi), con của anh Lê Doãn Dũng ở tổ 8, thị trấn Mù Cang Chải.

tim thay thi the chau be 1 tuoi bi lu cuon o mu cang chai hinh 1
Trận lũ ống, lũ quét lịch sử ở Mù Cang Chải hôm 3/8 gây thiệt hại nghiêm trọng về người.

Vào khoảng 8h45, trong quá trình đi vớt củi, nhiều người dân đã tìm thấy một thi thể tại khu vực Hồ thủy điện Khao Mang và báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận được thông tin, ông Đỗ Đức Duy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã trực tiếp có mặt tại hiện trường, chỉ đạo công tác vớt xác, khám nghiệm và xác định danh tính nạn nhân. Qua khám nghiệm, xác định thi thể là cháu Lê Bống, 1 tuổi, con của anh Lê Doãn Dũng ở tổ 8, thị trấn Mù Cang Chải.
Trước đó, trận lũ quét xảy ra vào rạng sáng 3/8, anh Dũng cùng vợ và 2 người con bị cuốn trôi. Anh may mắn được người dân cứu thoát còn vợ và 2 con bị lũ cuốn mất tích. Hiện mới tìm được cháu Lê Bống vào sáng nay, còn chị Ngô Thị Hiền và con gái Lê Thị Yến Nhi vẫn đang được tìm kiếm.
Gia đình anh Dũng là gia đình mà người dân Mù Cang Chải xót xa nhất khi cơn lũ đi qua, khi anh nằm viện, vợ con mất cả, nhà cửa cũng không còn. Căn nhà ấm áp, hạnh phúc nơi gia đình anh sinh sống ở tổ 8 thị trấn Mù Cang Chải nay chỉ còn trơ lại công trình vệ sinh giữa ngổn ngang đất đá…
Như vậy, đây là thi thể thứ 3 trong số những người mất tích do lũ cuốn trôi ngày 3/8 được tìm thấy, hiện còn 9 người mất tích đang được các lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close