Tìm thấy thi thể học sinh thứ 3 trong vụ đuối nước trên sông Ngàn Sâu

Tìm thấy thi thể học sinh thứ 3 trong vụ đuối nước trên sông Ngàn Sâu

VOV.VN - Sáng 14/10, lực lượng chức năng Hà Tĩnh và gia đình đã tìm thấy thi thể học sinh thứ 3 trong vụ đuối nước trên sông Ngàn Sâu.

UBND xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh thông báo đã tìm thấy thi thể em Lê Khắc P. (SN 2008, học lớp 6 Trường THCS Liên Hương, huyện Vũ Quang) trong sáng 14/10.

tim thay thi the hoc sinh thu 3 trong vu duoi nuoc tren song ngan sau hinh 1
3 học sinh đuối nước thương tâm trên sông Ngàn Sâu, Hà Tĩnh.

Trước đó, thi thể hai học sinh khác là Nguyễn Văn B. (SN 2007, học lớp 7) và Nguyễn Văn T. (SN 2008, học lớp 6) đã được tìm thấy. Cả ba học sinh đã bị đuối nước đi khi tắm ở sông Ngàn Sâu đoạn chảy qua thôn Hương Đại, xã Đức Hương. 

Như VOV.VN đã đưa tin, vào khoảng 17h ngày 13/10, sau khi đá bóng, ba học sinh Lê Khắc P., Nguyễn Văn T. và Nguyễn Văn B. (cùng trú tại xã Đức Hương, huyện Vũ Quang) đi tắm ở sông Ngàn Sâu. Trong lúc tắm sông, cả 3 em không may rơi vào vùng nước sâu, xoáy nên bị nhấn chìm.

Đến tối không thấy con về, các gia đình vội đi tìm kiếm nhưng không thấy tung tích. Tới sáng nay 14/10, khi ra sông Ngàn Sâu, họ mới phát hiện có 3 bộ quần áo để trên bờ, nên tổ chức tìm kiếm đồng thời báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã tổ chức lực lượng tìm kiếm. Được biết, khúc sông nơi ba học sinh gặp nạn có những vị trí nước sâu đến 5m.

Hiện thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close