Dùng xăng đốt nhà khiến 1 người chết và 4 người bỏng nặng

Tin thêm vụ dùng xăng đốt nhà khiến 1 người chết, 4 người bỏng nặng

VOV.VN -Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk đang điều trị cho 4 nạn nhân bị bỏng nặng, trong đó có một cháu mới 7 tháng tuổi và 1 cháu mới 40 ngày tuổi.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Phước, trưởng khoa chấn thương chỉnh hình, bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk xác nhận thông tin, vào lúc khoảng 1h sáng 10/6, Khoa chấn thương chỉnh hình có tiếp nhận 5 bệnh nhân do bệnh viện đa khoa huyện Krông Pách chuyển lên trong tình trạng bị bỏng nặng.

Các nạn nhân gồm: Ngô Hà Quốc Lộc (23 tuổi), Hoàng Thị Ninh (24 tuổi), Hoàng Thị Khèn (19 tuổi) cùng hai cháu nhỏ Ngô Hà Quốc Anh (7 tháng tuổi) và Vương Quốc Đạt (40 ngày tuổi). Tất cả nạn nhân cùng trú tại thôn 6, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk.

Khi nhập viện, bệnh nhân Lộc bị cháy xém đen toàn thân đã tử vong vài phút sau khi nhập viện, các nạn nhân còn lại đều bị bỏng nặng từ 40% dến 80%. Sau khi nhập viện, các bệnh nhân đã được cấp cứu hồi sức tích cực, tuy nhiên hiện tại vẫn còn trong tình trạng nguy hiểm, bệnh viện đang tiếp tục theo dõi và có hướng điều trị tiếp theo.

Theo người nhà các nạn nhân, sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 9/6, khi cả gia đình đang ngủ thì Lộc say rượu cầm theo một can xăng xông thẳng vào giường, nơi vợ mình là Hoàng Thị Khèn, cùng chị của Khèn là Hoàng Thị Ninh và hai cháu Quốc Anh (con của vợ chồng Lộc-Khèn) và Quốc Đạt (con của chị Ninh) đang nằm ngủ. Lộc tưới xăng lên giường đồng thời tưới xăng lên người mình rồi châm lửa đốt.

Chị Ninh phát hiện lao tới ôm hai cháu nhỏ chạy ra ngoài thì bị Lộc cản lại, chị Ninh đã ném hai cháu Quốc Anh, Quốc Đạt ra xa và hô hoán mọi người tới cứu. Lúc này, bà Đinh Thị Hương (48 tuổi, mẹ ruột nạn nhân Hoàng Thi Khèn), nghe tiếng, chạy xuống thì thấy lửa bốc cháy dữ dội nên tiếp tục kêu cứu.

Bà Đinh Thị Hương nghẹn ngào kể: “Tôi ở nhà trên, còn 2 đứa con ở nhà dưới. Tôi nghe tiếng kêu của đứa con là mẹ ơi cứu con với, thế là tôi chạy xuống cứu con thì thấy là 2 đứa cháu thì nằm hố cà phê, còn 2 đứa con thì nó chạy ra ngoài. Thế là tôi kêu dân làng đến cứu đưa các cháu đi bệnh viện, rồi dập lửa lôi thằng chồng nó ra. Thằng chồng nó lên đến đây thì 15 phút là mất”.

Như vậy, trong vụ việc này, nạn nhân, đồng thời là thủ phạm của vụ việc đã tử vong. Những nạn nhân khác gồm 2 bà mẹ (là chị em ruột) và 2 cháu nhỏ. Hiện vụ việc đang tiếp tục được công an điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close