TP HCM: Xử phạt nặng các bãi xe không phép

VOV.VN - Các lực lượng chức năng của Quận 1 bố trí các tốp tại các bãi xe bị báo chí phản ảnh, để giám sát cũng như chấn chỉnh lại.

Liên quan đến nhiều bãi giữ xe bị rút giấy phép vẫn tái chiếm vỉa hè hoặc không chấp hành quyết định thu hồi trả lại mặt bằng thông thoáng cho khu vực trung tâm thành phố, sáng nay (22/5), UBND Quận 1, TP HCM đã kiên quyết buộc các cá nhân, đơn vị quản lý các bãi giữ xe này phải ngưng giữ xe và chấp hành quyết định thu hồi.

tp hcm xu phat nang den 15 trieu dong doi cac bai xe khong phep hinh 1
Bãi giữ xe tại giao lộ Nguyễn Du - Tôn Đức Thắng đã trả lại vỉa hè vào sáng 22/5 .

Sáng cùng ngày, các lực lượng chức năng của Quận 1 bố trí các tốp lực lượng tại địa điểm các bãi xe bị báo chí phản ảnh những ngày vừa qua, để giám sát cũng như chấn chỉnh lại an ninh trật tự tại đây.

tp hcm xu phat nang den 15 trieu dong doi cac bai xe khong phep hinh 2
Bãi giữ xe tại giao lộ Nguyễn Du - Tôn Đức Thắng vào sáng 19/5.

Theo UBND Quận 1, các bãi giữ xe không phép trên địa bàn nếu bị phát hiện vi phạm sẽ bị xử phạt nặng với mức phạt 12,5 triệu đồng đối với bãi xe cá nhân và mức phạt 15 triệu đồng đối với bãi xe do các tổ chức đơn vị quản lý./.

Vinh Quang/VOV- TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngất ngây trước nhan sắc quyến rũ của phụ nữ đẹp Kazakhstan
VOV.VN - Đất nước Kazakhstan ở Trung Á không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên đẹp. Đây còn là “miền mỹ nhân”, với nhiều phụ nữ sở hữu vẻ đẹp Á-Âu.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x