GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

TPHCM đình chỉ công tác thầy giáo đá học trò

VOV.VN - Phòng Giáo dục–Đào tạo quận Gò Vấp, TPHCM yêu cầu Trường Tiểu học Lương Thế Vinh ngay lập tức đình chỉ công tác đối với giáo viên có hành vi vi phạm.
Sáng nay (2/10), Phòng Giáo dục–Đào tạo quận Gò Vấp, TPHCM có buổi làm việc với hiệu trưởng của hơn 100 trường học trên địa bàn quận để thông tin về sự việc bạo lực xảy ra tại Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, đồng thời yêu cầu hiệu trưởng các trường về sinh hoạt lại với toàn thể giáo viên để tránh xảy ra trường hợp tương tự.
Phòng cũng yêu cầu Trường Tiểu học Lương Thế Vinh ngay lập tức đình chỉ công tác đối với giáo viên có hành vi vi phạm.
Theo đó, người bị đình chỉ công tác là thầy Q., giáo viên chủ nhiệm lớp 5/2 của Trường Tiểu học Lương Thế Vinh ở quận Gò Vấp. Trước đó, thầy giáo này đã bị phụ huynh phản ánh vì có hành vi tát vào mặt, đá mông học sinh trong quá trình giảng dạy khiến các em hoảng sợ.
Ngay sau khi nắm thông tin sự việc, Phòng Giáo dục–Đào tạo quận Gò Vấp đã làm việc với thầy Q. và thầy đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện giáo viên này đang phải làm tường trình để thông tin cụ thể về vụ việc và lý do dẫn đến hành vi thiếu chuẩn mực với học sinh.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Theo ông Nguyễn Thanh Thủy, Trưởng Phòng Giáo dục–Đào tạo quận Gò Vấp, mặc dù có thâm niên giảng dạy nhưng hành vi này của thầy Q. là rất khó chấp nhận, vì vậy sẽ có mức kỷ luật nghiêm để răn đe.
“Phòng Giáo dục–Đào tạo quận cũng đã yêu cầu trường báo cáo vụ việc và chúng tôi cũng đã yêu cầu trường đình chỉ ngay công tác giảng dạy của thầy giáo nói trên và tiến hành các thủ tục xem xét kỷ luật. Về phía phòng Giáo dục – Đào tạo quận, chúng tôi cũng tham mưu với UBND quận xem xét trách nhiệm của tập thể ban giám hiệu Trường Tiểu học Lương Thế Vinh trong việc quản lý giáo viên”, ông Nguyễn Thanh Thủy thông tin./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP