Trả lại 700 triệu đồng tiền khách đánh rơi ở sân bay Đà Nẵng

VOV.VN -Lúc 22h ngày 15/3, lực lượng an ninh tại Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng đã nhặt được và trả lại hành khách gần 700 triệu đồng tiền mặt.

Trước đó, sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Đà Nẵng lúc 22h ngày 14/3, ông Guangzhu để quên 1 chiếc túi xách màu nâu, bên trong có tiền USD, tiền Việt Nam, nhiều loại tiền khác, tổng trị giá gần 700 triệu đồng và 2 hộ chiếu tại bãi đỗ xe ô tô nhà xe T2.

tra lai khach trung quoc 700 trieu dong danh roi o san bay da nang hinh 1
Biên bản bàn giao tài sản cho khách để quên.
Ngay sau khi phát hiện số tài sản này, Trung tâm An ninh hàng không Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng đã phối hợp với nhân viên điều hành sân đỗ Công ty Cổ phần khai thác nhà ga Quốc tế Đà Nẵng xác minh chủ sở hữu và liên lạc để trao trả lại số tiền nói trên.
tra lai khach trung quoc 700 trieu dong danh roi o san bay da nang hinh 2
Du khách Guangzhu nhận lại tài sản.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Ông Hà Hữu Hoàng, Phó Giám đốc Trung tâm An ninh hàng không, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng cho biết, khi nhận được thông tin khách để quên hành lý với số lượng tiền và tài sản có giá trị lớn, đơn vị đã phối hợp tiến hành xác minh và đã xác định được, tìm và trả lại cho khách Trung Quốc.
"Trong năm 2018, An ninh hàng không chúng tôi tiếp nhận, xác minh và trả lại cho hành khách 243 vụ việc, trong đó có rất nhiều vụ việc có giá trị tài sản lớn" - ông Hoàng chia sẻ thêm./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thành Long/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

an ninh sân bay Đà Nẵng trả lại tiền đánh rơi hành khách Trung Quốc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds