Trục vớt xe tai nạn, mẹ vợ và con rể thiệt mạng

VOV.VN - Tại km 76+200 trên quốc lộ 12, thuộc địa bàn xã Chăn Nưa, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu, 1 chiếc ô tô vừa bị rơi xuống hồ thủy điện Sơn La.

Sau gần 3 tiếng đồng hồ, với sự hỗ trợ của người dân địa phương, đến 19h tối 25/8, lực lượng chức năng địa phương đã đưa được xe ô tô và thi thể hai nạn nhân từ lòng hồ thủy điện Sơn La lên bờ.

 truc vot xe tai nan khien me vo va con re thiet mang hinh 1
Lực lượng chức năng tiến hành trục vớt chiếc ô tô bị rơi xuống hồ thủy điện Sơn La

Danh tính các nạn nhân là anh Đỗ Văn Khôi, 37 tuổi, thường trú tại xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên và cụ bà Nguyễn Thị Ninh, 81 tuổi, trú tại xã Thanh Yên, huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên). Trong đó, nạn nhân Khôi đang là Bí thư Đảng ủy xã Pá Khoang, huyện Điện Biên.

Người nhà nạn nhân cho biết, hai nạn nhân có quan hệ là mẹ vợ, con rể. Đầu giờ sáng, anh Khôi có gọi điện lên cho vợ chồng anh vợ nói sẽ đưa mẹ vợ lên thăm, nhưng không nói là khi nào đi và đến 16h30’ chiều cùng ngày, khi đến địa phận xã Chăn Nưa (Sìn Hồ) thì gặp nạn.

Xe ô tô con bị nạn là Huyhdai i10 mang biên kiểm soát 27A - 031.03 do nạn nhân Khôi mới mua và điểu khiển. Theo điều tra ban đầu của lực lượng Cảnh sát giao thông Lai Châu, nguyên nhân vụ tai nạn do trời mưa, đường trơn, lái xe không quen đường, không làm chủ được tốc độ khi vào cua nên bị mất lái lao xuống lòng hồ.

Hiện thi thể các nạn nhân đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự và vụ tai nạn sẽ được tiếp tục điều tra, làm rõ./.

 

PV/VOV Giao thông Quốc gia

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bức bích họa lớn tôn vinh các anh hùng giải cứu đội bóng Thái Lan
VOV.VN - Một bức họa khổng lồ được tạo ra ở Chiang Rai, Thái Lan, để tôn vinh chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Thái Lan bị kẹt dưới hang trong khoảng 2 tuần.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x